Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Cô nàng 9x sở hữu nhan sắc thiên thần chỉ với 20 phút làm đẹp

Cô nàng 9x sở hữu nhan sắc thiên thần chỉ với 20 phút làm đẹp

Sau hành trình nhấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp cô gái Hà thành nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh chỉ với 20 phút thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp tuyệt với dành cho bạn

Trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn sau khi nhấn mí Hàn Quốc
Trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Từng sở hữu đôi mắt không mí không đều khiến tôi không dám bước ra ngoài, dù có thì cũng phải đeo kính và bịt kín mặt lại. Những hôm trời nắng thì không sao nhưng hôm trời dâm mát y rằng sẽ bị nói là “dở”. Bởi có ai đeo kính râm trời mát bao giờ, cứ khác người một tý lại bị nói ngay.

Không muốn mình sống mãi trong cảnh này, nên tôi quyết định tìm hiểu kinh nghiệm làm đẹp của các chị em để che đi khuyết điểm lớn của mình. Giờ thời buổi công nghệ tiên tiến, có mạng xã hội nên rất tiện, nhờ nó tôi được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Được biết đây là dịch vụ hot nhất hiện nay, đã giúp khá nhiều hội chị em phụ nữ có cuộc sống sáng lạn hơn nên tôi quyết định đăng ký làm đẹp với phương pháp này.

Cùng trải nghiệm quá trình nhấn mí Hàn Quốc

Hôm đó đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay, tôi được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn kiểm tra và tư vấn rất kỹ lưỡng về dịch vụ nhấn mí. Sau đó, bác sĩ cho tôi xem qua kết quả mô phỏng nhấn mí sẽ như thế nào. Khi đến đây nhấn mí tôi cảm thấy khá hài lòng với tất cả mọi thứ ở Viện. Từ cách tư vấn chăm sóc của nhân viên đến các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện đều rất hòa đồng và nhiệt tình.

Việc đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu tại đây. Mọi quy trình thực hiện sẽ được trải qua từng bước chuẩn theo Bộ Y tế quy định. Tôi được kiểm tra tổng quan sức khỏe, thử 1 vài xét nghiệm và thử phản ứng của thuốc để đảm bảo tôi đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này.

Chỉ với 20 phút thực hiện giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Chỉ với 20 phút thực hiện bạn sẽ có đôi mắt đẹp hoàn hảo
Chỉ với 20 phút thực hiện bạn sẽ có đôi mắt đẹp hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật, không cắt rạch vì thế sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực sau khi  thực hiện. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi đặt cố định, chắc chắn dưới da mi để tạo lên nếp mí tự nhiên đẹp hoàn hảo và cân đối với gương mặt.

Chỉ với 20 phút thực hiện đã giúp tôi có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo vĩnh viễn. Sau khi nhấn mí, trở xinh xắn hơn, khá nhiều người cảm thấy khá ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi. Có người từng nói “Trời ơi! Con bé xinh quá, trước giờ toàn thấy trùm kín hết cả mặt, xong còn đeo kính suốt, ai ngờ đâu nay bỏ kính ra xinh thế. Này cháu, xinh thế này sao phải che kín thế làm gì. Để mọi người hiểu nhầm cứ bàn ra tán vào mãi”. Cảm thấy khá hạnh phúc khi nhận được không ít lời khen của mọi người. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin hơn với chính mình, thoải mái đi ra ngoài mà không cần phải nhờ đến chiếc kính đen xì nữa.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …