Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng ngực. Tuy nhiên bản thân lại bị cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không thưa bác sĩ?” (Hương Giang – Thanh Hóa)

Quy trình nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hệ thống camera sẽ phóng chi tiết mô thành ngực lên màn hình giúp bác sĩ thẩm mỹ bóc tách khoang và đặt túi độn ngực chính xác. Nhờ đó phẫu thuật nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh và không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú của người mẹ.

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép
Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn được thực hiện bởi Ekip phẫu thuật chuyên nghiệp được tiến hành như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại và mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê chỗ điểm thực hiện vết mổ. Rạch da theo nếp lằn hõm nách để giấu sẹo.

Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

Sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ là nỗi lo của không ít chịu em muốn cải thiện kích thước bầu ngực. Đặc biệt đối với những người có cơ địa sẹo lồi sẹo sau thẩm mỹ luôn là mỗi quan tâm hàng đầu.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo xấu
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo xấu

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các bác sĩ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm thực hiện. Họ có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường và đôi tay tài hoa giúp ca phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Không những vậy vị trí thực hiện vết mổ trong nâng ngực nội soi được bác sĩ khéo léo thực hiện trong nếp lằn ở hõm nách chỉ khoảng 2 – 3 cm giúp dấu sẹo dễ dàng. Với những ai có cơ địa sẹo lồi Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có các phương thức hỗ trợ như tiêm thuốc, điều trị sẹo lồi bằng Lares giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

Hy vọng với thông tin trên bạn Hương Giang đã có cho mình câu tra lời hài lòng nhất. Nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Giải đáp thắc mắc về video nâng ngực

2shares 2 0 0 0 0“Thưa bác sĩ em đã từng xem rất nhiều video …