Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp: nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không?

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp: nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không?

Khá  nhiều chị em thắc mắc, sau khi nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không? sau đây là lời giải đáp của chuyên gia về vấn đề này.

Nâng ngực nội soi biện pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến

Nâng ngực nội soi biện pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến
Nâng ngực nội soi biện pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là biện pháp làm tăng kích thước vòng 1 với túi nâng ngực qua thiết bị nội soi tiên tiến. Với kĩ thuật thẩm mỹ đi qua đường nách, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 – 3cm tạo khoang ngực qua nhờ hình ảnh được phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng thực hiện từng thao tác chi tiết và chính xác nhất, đem lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn cao.

Tuy nhiên để có kết quả như ý, bên cạnh kĩ thuật tiên tiến, bác sĩ có tay nghề cao, quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực của góp phần rất quan trọng. Vì vậy, sau khi nâng ngực khách hàng nên chú ý quá trình chăm sóc của mình thật cẩn thận, tránh gây nhiễm trùng, gây chậm lành vết thương hoặc để lại sẹo. Khách hàng cần tránh để va chạm quá mạnh vào bầu ngực, đi lại nhẹ nhàng, thường xuyên massage ngực để máu lưu thông, giúp vết thương mau lành, ngực nhanh chóng hồi phục. Và câu hỏi được đặt ra ở đây: Sau khi nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không?

Sau khi nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không?

Sau khi nâng ngực bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 1 tháng
Sau khi nâng ngực bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 1 tháng

Theo bác sĩ tại Trung cấp Y nhận định: Mọi cuộc yêu của vợ chồng là một phần giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bên cạnh việc để mình đẹp lên, bầu ngực đẹp cũng góp phần lớn giúp mọi cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Vậy câu hỏi được đặt ra là, sau khi nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không?

Để trả lời câu hỏi này, Tiến sĩ, bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Sau khi nâng ngực bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 1 tháng, sau đó có thể thực hiện bình thường nhưng ở mức độ nhẹ nhàng, không nên để va chạm hoặc tác động quá mạnh. Sau khoảng 2 – 3 tháng, đây chính là thời điểm tốt nhất để vợ chồng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần lo nghĩ điều gì. Bởi sau khi phẫu thuật ngực, vết mổ còn chưa lành, dáng ngực chưa ổn định, túi ngực cần thời gian thích nghi và bám dính. Vì vậy, khi gần gũi vợ chồng nên tránh tư thế nằm sấp quá lâu, không để ngực bị chèn ép, gây ra tăng huyết áp và ảnh hưởng đến dáng ngực. Nếu trong thời điểm gần gũi bạn thấy có dấu hiệu bất thường hoặc khó chịu nên ngừng ngay và đến Viện kiểm tra thăm khám cụ thể.

Với bài chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc sau khi nâng ngực có phải kiêng gần gũi vợ chồng không? Nếu bạn muốn hiểu kĩ hơn và giải đáp những thắc mắc khác chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được giải đáp trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …