Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chuyên gia giải đáp nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Chuyên gia giải đáp nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí hàn Quốc giữ được bao lâu là câu hỏi của nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ nếp cuốn hút mọi góc cạnh.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp để khắc phục tình trạng mắt không rõ nếp mí, mắt một mí, không đều mí… đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên việc nhấn mí Hàn Quốc có thể giữ được bao lâu lại khiến chị em phụ nữ băn khoăn, ngại ngùng khi quyết định thay đổi bản thân.

Nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt to tròn rõ mí
Nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt to tròn rõ mí

Theo kinh nghiệm đi làm đẹp của nhiều chị em phương pháp bấm mí thông thường trước đây chỉ mang lại hiệu quả trong vài năm thì hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ nhấm mí Hàn Quốc mới nhất với sự cải tiến về kỹ thuật mang lại hiệu quả lâu dài.

Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da. Sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng nhão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài, mí mắt không bị bung và tuột ra trong suốt quá trình sau này. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc

Theo chuyên gia giải đáp nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ đơn giản nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút: Bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mí mắt đẹp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo.

Thao tác nhấn mí mắt được tiến hành khá đơn giản và không mất thời gian chỉ với 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Duy trì thẩm mỹ lâu dài: Chỉ khâu nhấn mí cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Công nghệ nhấn mí mắt an toàn: Sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo cho khách hàng.

Thao tác nhấm mí được tiến hành cần trọng, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt, mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …