Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chuyên gia giải đáp nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Chuyên gia giải đáp nâng mũi có được vĩnh viễn không?

“Em đang có ý định nâng mũi nhưng sợ phải đi làm lại. Vậy em muốn hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ?” (Anh Thư – Vĩnh Phúc)

Anh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên trang bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi có có được vĩnh viễn không theo ý kiến chuyên gia?

Nâng mũi có 2 kĩ thuật chính là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi bằng cách tiêm filler. Chuyên gia giải đáp nâng mũi có có được vĩnh viễn không còn không là tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi có có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp bạn thực hiện
Nâng mũi có có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp bạn thực hiện

Nâng mũi bằng tiêm filler: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định khuyết điểm mũi, sau đó tiêm một lượng filler phù hợp nhằm giúp mũi cao và đẹp hơn. Chất filler này đã được FDA chứng nhận là an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ kéo dài trong khoảng từ 9 – 12 tháng tùy theo cơ địa mỗi người. Vì vậy sau khi chất filler tiêu dần đi trong cơ thể thì bạn sẽ phải đi tiêm lại thì mới giữ được dáng mũi đẹp.

Nâng mũi phẫu thuật: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp cho khách hàng như: Nâng mũi S –Line, nâng mũi bọc sụn… để điều chỉnh toàn bộ cấu trúc bên trong mũi. Các thao tác có thể bao gồm đặt sụn để nâng cao sống mũi, bọc sụn tự thân (thường là sụn vành tai) vào đầu mũi để tránh tình trạng da đầu mũi bị bóng đỏ, dựng sụn vách ngăn để nâng đầu mũi cao lên và cánh mũi thu hẹp lại gọn gàng hơn. Nhờ vậy tổng thể hình dáng mũi được cải thiện hoàn toàn. Mũi sau phẫu thuật có dáng cao mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra kết quả chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ tồn tại dài lâu như một chiếc mũi thật, vì vậy bạn chỉ cần phẫu thuật nâng mũi 1 lần duy. Như vậy, nếu lựa chọn thực hiện nâng mũi phẫu thuật thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Nâng mũi bao lâu phải làm lại cũng phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi bạn lựa chọn và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thế nào.

Nếu lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy thì thông thường mũi có thể duy trì dáng được từ 12-18 tháng tùy vào loại chất làm đầy sử dụng. Sau khoảng thời gian này, chất làm đầy đã tan hết nên cần phải đi tiêm nâng mũi lại để duy trì dáng mũi.

Nếu lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề, loại sụn nâng mũi bạn lựa chọn và cách chăm sóc sau nâng mũi có đúng hay không. Thông thường có thể duy trì từ 10 -15 năm thậm chí là vĩnh viễn với một số kỹ thuật nâng mũi mới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả lâu dài
Phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả lâu dài

Tuy nhiên để chắc chắn có được thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì lâu dài thì bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều năm, cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại, chất liệu sử dụng nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Chính vì vậy trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn cần tìm hiểu kĩ về các trung tâm thẩm mỹ.

Theo kinh nghiệm đi làm đẹp hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi cho kết quả lâu dài có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Nên xem thêm

Gọt cằm V –Line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

3shares 3 0 0 0 0Gọt cằm V-Line hiện đang là dịch vụ được giới …