Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chồng xuýt phải ra hầu tòa vì rơi vào bẫy tình của cô thư ký trẻ

Chồng xuýt phải ra hầu tòa vì rơi vào bẫy tình của cô thư ký trẻ

Giữ chức trưởng phòng kinh doanh cho một công ty của người thân mở, vừa thành công trong sự nghiệp chồng cặp kè với cô thư ký trẻ để rồi nhận cái kết đắng.

Cuộc sống gia đình dư dả hơn khi  chồng lên chức

Chồng cặp kè với cô thư ký trẻ để rồi nhận cái kết đắng
Chồng cặp kè với cô thư ký trẻ để rồi nhận cái kết đắng

Sau thời gian dài làm việc tại công ty của người thân mở, chồng đã khẳng định được bản thân trong công việc giờ anh chính thức nhận chức trưởng phòng kinh doanh. Công việc ổn định, lương cao nên kinh tế của gia đình tôi cũng phất lên như diều gặp gió. Đầu tiên chồng thay đổi căn hộ chung cư của của chúng tôi bằng ngôi nhà biệt thự rộng rãi ngay trung tâm thành phố. Sau đó, chồng mua xe  cho các con vào học những trường tốt nhất.

Lúc đầu, chồng còn định thuê cả giúp việc về nhưng tôi không thuận, bởi cơ quan làm việc cũng ngay gần nhà nên tôi có thể thu xếp về chu toàn cho gia đình được để chồng yên tâm phấn đấu sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng rất hạnh phúc, cùng cậu con trai ngoan ngoãn. Để tình cảm của vợ chồng mãi mặn nồng như ngày đầu, vợ chồng tôi luôn cùng cố gắng và luôn làm mới cuộc sống hôn nhân.

Dù chồng có bận trăm công nghìn việc, anh vẫn dành thời gian đưa 2 mẹ con tôi đi chơi hoặc đi mua sắm, còn cho tôi tiền đi nhấn mí Hàn Quốc, anh bảo “Giờ là vợ của giám đốc rồi nên em phải biết chưng diện và làm đẹp cho mình chút để xứng đáng cái danh của vợ giám đốc”. Đàn ông thường có tính sĩ diện và cái tôi rất cao, không muốn chồng mất mặt nên tôi cũng vui vẻ đồng ý.

Chồng thay đổi tính nết chỉ vì cô thư ký trẻ

Cuộc sống vợ chồng ổn định, tôi bàn với chồng muốn có thêm bé nữa để hoàn thiện tổ ấm. Nhưng chồng tôi lại thủ thỉ và bảo “Mình để thêm ít bữa nữa vợ nhé. Mới sắm nhà, mua xe nên tiền tích lũy cũng không còn, đợi qua đợt nữa kinh tế khá giả hơn cuộc sống của các con cũng bớt khổ”. Nghĩ chồng nhìn xa trông rộng nên tôi cũng vui vẻ nghe lời và tự lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt gánh nặng cho chồng.

Qua mấy chị đồng nghiệp của anh nên tôi biết chồng rất được lòng lãnh đạo và chị em trong công ty. Chồng luôn chịu khó tìm hiểu thị trường, không ngại xa xôi vất vả để có được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý nên hầu như các chuyến công tác của anh đều mang lại lợi nhuận lớn cho công ty. Cũng vì yêu cầu của công việc nên chồng đề xuất thêm một cô thư ký am hiểu nghề, có trình độ ngoại ngữ cùng anh hoàn thiện công việc của công ty giao.

Phải công nhận chồng có con mắt tinh tường, cô thư ký trẻ năm nay 24 tuổi, xinh đẹp lịch thiệp và rất dịu dàng, cô ấy đã để lại tôi ấn tượng lớn ngay lần đầu tiếp xúc. Còn về nghiệp vụ, chồng không ngừng xuýt xoa khen cô nhân viên tuy trẻ tuổi nhưng có tài, nhanh nhẹn và rất được việc.

Bi kịch cũng đến với gia đình tôi từ khi cô thư ký trẻ đó xuất hiện, anh thường xuyên đi sớm về muộn và lấy lý do là việc bận đột xuất ở công ty. Tin chồng, cũng rất thương anh nên tôi chẳng dám kêu ca nửa lời. Hôm đó, chồng gọi điện kêu tôi xin nghỉ 1 buổi làm về nhà gấp vì anh có chuyện muốn bàn. Lần đầu tiên thấy chồng giục rối như vậy nên tôi có linh tính có điều chẳng lành nên vội vàng về gặp chồng.

Cái giá chồng phải trả sau khi cặp kè với cô thư ký trẻ

Chát lòng khi biết người chồng hết lòng tin tưởng phản bội mình
Chát lòng khi biết người chồng hết lòng tin tưởng phản bội mình

Về đến nhà, anh bối rối hỏi: “Em còn tiền hay tài sản gì có giá trị không cho anh mượn trả trước cho công ty”.

Anh có chuyện gì vậy, sao lại nợ tiền công ty mà anh nợ bao nhiêu?

Anh….anh nợ hơn 3 tỷ.

Choáng váng trước số tiền mà chồng nợ, nó thật sự quá lớn ngoài tầm lo của tôi. Nhẩm tính có bán hết gia sản của gia đình cũng chỉ trả được 1 phần. Tưởng chồng tính toán làm ăn thế nào không cẩn thận làm thất thoát vốn kinh doanh nên tôi đã gom hết tiền tích lũy và của cải tích cóp bấy lâu, về nhà vay thêm của gia đình để lo cho anh qua thời kỳ khó khăn này.

Lo xong cho chồng, lúc này anh mới vò đầu bứt tai khai thật chỉ vì không thể từ chối trước những mật ngọt của cô thư ký trẻ kia nên anh đã bớt xén quỹ của công ty để mua nhà và xe, cho ả đi làm đẹp rồi ăn chơi hưởng thụ. Chồng nhận lỗi và thấy hối hận vô cùng chỉ mong tôi sẽ tha thứ cho anh: “ Nếu lần này không có em giúp anh  trả đủ tiền cho công ty sẽ phải hầu tòa và chắc chắn anh sẽ phải ngồi tù vài năm”.

Dù giúp xong chuyện kia cho chồng nhưng cay đắng hơn, không ngờ người đàn ông mình hết mực tin tưởng suốt bao năm nay lại phản bội vợ chỉ vì một cô thư ký trẻ để rồi rơi vào hoàn cảnh cùng cực thế này. Giờ đây tôi không biết phải làm gì để giải quyết ấm êm chuyện này.

Trịnh Hay: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …