Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chồng tự nguyện bỏ cô bồ tức khắc sau khi vợ đi căng da mặt

Chồng tự nguyện bỏ cô bồ tức khắc sau khi vợ đi căng da mặt

Trở nên xinh xắn, trẻ trung hơn sau khi đi thẩm mỹ căng da mặt, chồng tôi thay đổi 180 độ, từ bỏ ngay cô bồ nóng bỏng trở về nhà với vợ.

Chồng tôi có nhân tình bên ngoài

Vợ trở nên xinh xắn, trẻ trung hơn chồng tự nguyện bỏ bồ ngay tức khắc
Vợ trở nên xinh xắn, trẻ trung hơn chồng tự nguyện bỏ bồ ngay tức khắc

Lấy nhau gần chục năm có với nhau 2 cậu con trai ngoan ngoãn cuộc sống vợ chồng khá êm đềm cho đến một ngày tôi phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài. Hôm đó vô tình tôi nghe được cuộc trò chuyện của chồng với nhân tình: “Mụ già nhà anh mai đi công tác rồi em yên tâm, mình gặp nhau tại nhà anh nhé”. Tôi như chết lặng khi nghe cuộc đối thoại của chồng nhưng vẫn bình tĩnh coi như không có chuyện gì.

Hôm đó, tôi đã hỏi chồng: “Chồng này, dạo này nhìn em già lắm hả?”

“Sao nay tự dưng em lại đề cập chuyện này?”

“Chồng cứ trả lời em đi”

“Ừ thì có tuổi rồi phải già đi chứ em, mình trẻ mãi sao được”.

“Nhưng đàn ông lại chỉ thích những cô gái trẻ đẹp thôi”.

Câu nói của tôi khiến chồng giật mình, đánh rơi cả chiếc đũa đang cầm trên tay. Tôi biết chồng biết vợ nói ý đến mình nên anh cũng chỉ cười trừ rồi tiếp tục dùng xong bữa cơm của mình.

Muốn cứu vãn tình yêu

Tôi biết do mình đã già, trở nên xấu xí chồng mới trở thói hư như vậy. Muốn chồng tự nguyện bỏ nàng bồ trẻ đẹp tôi đã đi học hỏi kinh nghiệm làm đẹp của hội chị em phụ nữ. Hỏi qua ý kiến vài người tôi được biết đến dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt, giúp chị em nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân. Không chần chừ thêm, tôi nhanh chóng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp bạn bè tôi đã giới thiệu.

Khi đến đây, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, kiểm tra mức độ lão hóa của làn da. Sau đó, bác sĩ tư vấn nên sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi giúp tôi nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ như con gái thời 20. Nghe thôi cũng đủ thấy thích rồi nên tôi quyết định đăng kí làm đẹp với dịch vụ luôn. Sau khi được kiểm tra sức khỏe tổng quan với vài xét nghiệm và thử phản ứng của thuốc, nhằm đảm bảo tôi đủ sức khỏe thực hiện  phương pháp này.

Chồng tự nguyện quay về với gia đình

Chồng quay về yêu thương vợ con, chu toàn cho gia đình hơn
Chồng quay về yêu thương vợ con, chu toàn cho gia đình hơn

Buổi làm đẹp với căng da mặt được diễn ra rất thành công, hôm đó bác sĩ tiến hành gây tê nên suốt quá trình thực hiện tôi không hề cảm thấy khó chịu chút nào. Sau khi căng da mặt nội soi tôi còn không nhận ra được trước làn da căng mịn, trẻ trung như vậy. Cái cảm giác mình như một lần nữa được sống lại thời con gái với làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.

Còn chồng, thấy vợ trẻ trung, xinh xắn hơn liền có thay đổi lạ, anh không còn cảnh đi sớm về muộn như trước. Cứ hết giờ làm lại về nhà cuốn ngay lấy vợ, ngay cả khi tôi đang vào bếp anh cũng chạy vào phụ rồi ôm vợ lúc lâu. Không lâu sau đó, tôi được biết sau khi vợ thay đổi, ảnh liền cắt đứt liên lạc với cô gái đó, để trở về với gia đình. 

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …