Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chồng lấy tôi về làm ô sin cho nhà anh

Chồng lấy tôi về làm ô sin cho nhà anh

Một người xấu xí như tôi may mắn có chồng là hạnh phúc lắm rồi, nhưng khi về sống cùng nhau toi mới biết chồng lấy tôi về làm ô sin cho nhà anh.

Tôi cứ nghĩ lấy được chồng là chuyện may mắn

Tôi cứ nghĩ lấy được chồng là may mắn

                                Tôi cứ nghĩ lấy được chồng là may mắn

Từ nhỏ tôi đã biết xấu xí là khuyết điểm lớn nhất của mình vậy nên đến tuổi lấy chồng tôi không dám ước mơ về một cuộc hôn nhân có hoàng tử, soái ca hay là một chàng trai giàu có lãng mạn. Tôi chỉ mong có một người đàn ông tốt bụng để tin tưởng mà sẻ chia suốt cuộc đời. Chính vì vậy, tiền đi làm tôi để dành đến chỗ bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật ngực với mong muốn cứu vớt một chút cái gọi là của đàn bà.

 Cuối cùng thì người đàn ông đó xuất hiện, hơn cả sự mong đợi của tôi. Anh nói thích sự vững vàng, cá tính, và tự chủ của tôi. Chúng tôi tìm hiểu, hẹn hò và cưới nhau sau ba tháng quen biết. Nhưng rồi ở với nhau được hơn một tuần tôi thấy chồng lấy tôi về làm ô sin cho nhà anh.

Hôm đầu tiên về làm dâu, mẹ chồng đã gọi hai đứa vào phòng riêng nói chuyện:

“Tiền cỗ cưới, mua gường chiếu, nội thất là do mẹ bỏ ra toàn bộ nên hai đứa lo trả  mẹ đi.”

Tôi ngớ người vì không ngờ chồng không có một xu nào bỏ ra lo đám cưới. Cuối cùng bao nhiêu tiền mừng tôi phải đưa hết cho mẹ chồng. Đã thế ngay tháng đầu tiên mẹ chồng bất ngờ tính tiền sinh hoạt hàng tháng rồi chia đầu người bảo tôi nộp, mà số tiền đó lên tận 6 triệu, gần hết cả tháng lương của tôi.

Từ khi lấy về, dù nhà có 4 người nhưng chỉ một mình tôi cặm cụi lo toan hết mọi việc, bố mẹ chồng cậy mình già cả chẳng làm gì, còn chồng thì lười nhác không giúp gì cho vợ.

Tôi lấy phải người chồng chẳng được tích sự gì

Tôi đau lòng khi biết chồng lấy tôi về chỉ để làm ô sin
 Tôi đau lòng khi biết chồng lấy tôi về chỉ để làm ô sin

Chồng tôi làm việc cho một công ty nước ngoài, theo như tôi biết lương anh cũng hơn 10 triệu một tháng. Nhưng chẳng bao thấy đưa cho vợ đồng nào hay góp tiền chi tiêu. Bao nhiêu lời hứa trước khi lấy tôi anh vẫn chưa thực hiện được:

“Sau này lấy về, anh sẽ đưa em đi nâng ngực nội soi, đi học kinh nghiệm làm đẹp.

Anh sẽ không để em phải thiệt thòi so với những người phụ nữ khác, hãy tin anh.”

 Vì việc công ty và việc nhà quá nhiều khiến cơ thể tôi mệt mỏi nên tôi bàn với gia đình chồng thuê ô sin để làm việc nhà, nhưng lại bị tất cả mọi người phản đối:

“Tôi lấy vợ về làm gì mà phải thuê ô sin.”

Chỉ bố chồng tôi im lặng, còn mẹ chồng nhất quyết không đồng ý:

“Mẹ không muốn có người lạ trong nhà, nhỡ may mất trộm đồ thì sao.

Với lại thuê người giúp việc lại mất thêm một khoản tiền.

Thôi thì con gắng sức làm, rồi bảo chồng phụ giúp chứ thuê người làm gì cho tốn kém.”

Tôi lại phải một mình chạy đua với thời gian. 6 giờ sáng dậy đi chợ rồi về chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, đồ ăn trưa cho bố mẹ chồng. Tầm 7 giờ lên trang điểm, thay quần áo qua loa một chút để kịp giờ làm. Chiều về dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm rồi tranh thủ mang quần áo đi giặt. Ăn xong lại lên  phơi quần áo và mang đồ khô về phòng mọi người, thỉnh thoảng còn là áo cho chồng. Để xong xuôi công việc nhà thì 10 giờ tôi mới được gác chân đi ngủ.

Nhiều hôn rất mệt mỏi nhưng vẫn phải cố gắng chiều chồng cho xong. Anh đã thế lại chỉ biết trách vợ không mặn mà trong lúc vợ chồng vui vẻ.

Nhưng mới chủ nhật vừa rồi, vì để quên tiền nên tôi phải quay lại nhà lấy và vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chồng và mẹ:

“Đấy, mẹ thấy con trai mình lợi hại chưa.

Cái Nhung nó xấu nhưng lấy về đỡ được cho gia đình ta bao nhiêu thứ, không mất tiền sinh hoạt lại không phải thuê ô sin.

Con lấy nó cũng chỉ vì cái điểm đó, chứ với ngoại hình của con và điều kiện nhà ta thì ra đường thiếu gì gái xinh.”

Tôi quá đau lòng khi nghe những lời nói đó, liệu tình cảm anh dành cho tôi có bao nhiêu phần là thật. Cuộc sống của tôi sau này liệu có còn hạnh phúc khi chồng lấy tôi về làm ô sin cho nhà anh.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …