Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Chỉnh hình cằm nhỏ, cằm lẹm mới nhất 2016

Chỉnh hình cằm nhỏ, cằm lẹm mới nhất 2016

Vẻ đẹp khuôn mặt được hình thành bởi nhiều đường nét trong đó cằm đóng vai trò quyết định không nhỏ tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Một chiếc cằm nhỏ, cằm lẹm sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thô kệch, mất tự nhiên. Vì vậy phương pháp chỉnh hình cằm nhỏ, cằm lẹm được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Cằm nhỏ, cằm lẹm là gì?

Theo nhân tướng học, những người gặp phải khuyết điểm cằm nhỏ, cằm lẹm thường lận đận trong đường tình duyên và hầu như sẽ không mấy gặp may trong con đường công danh và sự nghiệp.

Thông thường, cấu trúc của cằm bao gồm lõm ở phần gần môi dưới và lồi ở phía dưới gần xương hàm. Tuy nhiên, những trường hợp cằm bị biến dạng tức là chỉ có lõm mà không có lồi, cằm nhỏ hơn kích thước bình thường thì được goi là cằm nhỏ, cằm lẹm.

Phẫu thuật cằm lẹm tự nhiên nhất
Phẫu thuật cằm lẹm tự nhiên nhất

Phẫu thuật cằm lẹm, cằm nhỏ thế nào?

Đây là phương pháp tác động vào vùng cằm để điều chỉnh phần cằm nhỏ hơn và phần bị lẹm tạp nên một dáng cằm đẹp tự nhiên, phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Có 2 phương pháp để chỉnh hình cằm lẹm và cằm nhỏ đó là:

  • Độn cằm bằng chất liệu độn

Căn cứ và hình dạng khuôn mặt và kích thước cằm của từng người mà bác sĩ sẽ đo vẽ cho chính xác kích thước chất liệu độn sao cho cân xứng với khuôn mặt. Thông qua thao tác gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành rạch một đường bên trong niêm mạc sau đó đưa chất liệu độn vào, khi đó chiếc cằm sẽ trở nên thon gọn và hoàn hảo hơn.

  • Chỉnh hình xương

Kĩ thuật này cho phép điều chỉnh vị trí các mảnh xương cằm, đẩy xương cằm nhô ra phía trước và điều chỉnh kích thước chiếc cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt ở mọi  góc nhìn. Do đó, hình dáng chiếc cằm sau phẫu thuật sẽ hài hòa hơn với toàn bộ khuôn mặt.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác rạch một đường nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng và cắt xương cằm theo chiều ngang, dần dần điều chỉnh vị trí xương sao cho chiếc cằm có hình dáng phù hợp, khiến khách hàng cảm thấy ưng ý. Bước cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Ưu điểm phương pháp chỉnh hình cằm lẹm, cằm nhỏ

Phương pháp này không phải là một kĩ thuật quá phức tạp, tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cằm lẹm có rất nhiều ưu điểm vượt trội
Cằm lẹm có rất nhiều ưu điểm vượt trội

  • Khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm nhỏ

Không những tạo được dáng cằm tự nhiên nhất mà sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ có một dáng cằm đẹp nhất, hoàn hảo nhất ở mọi góc nhìn và thu hút mọi người. Ngoài ra, để khuôn mặt trở nên tự nhiên và tràn đầy sức sống, khách hàng có thể thực hiện kết hợp đồng thời dịch vụ căng da mặt tối thiểu, nâng mũi Hàn quốc để khuôn mặt trở nên hoàn hảo nhất.

  • An toàn

Ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiên nhất, thông qua đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo cho phương pháp chỉnh hình cằm nhỏ, lẹm được an toàn.

  • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gây tê tại chỗ, để đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật này không mất nhiều thời gian mà chỉ được tiến hành trong vòng 60 phút vì vậy khách hàng có thể yên tâm ra về ngay sau phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …