Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chia tay đi, bớt gì mà nhìn thấy khiếp

Chia tay đi, bớt gì mà nhìn thấy khiếp

Không thể nào diễn tả được hết cái cảm giác căm phẫn của tôi khi đó. Lẽ nào chỉ vì một cái bớt mà anh lại đối xử với tôi như thế.

Tôi năm nay 25 tuổi, đã có một công việc ổn định và có gọi là có chỗ đứng hơn ở mảnh đất này, vậy mà từng ấy năm trôi đi tôi vẫn chưa một lần biết đến cảm giác yêu thương một người là như thế nào. Qua vài người bạn giới thiệu tôi quen được anh. Anh lớn hơn tôi 5 tuổi và đang là phó phòng cho một công ty nước ngoài. Khi gặp anh tôi đã liền nghĩ mình chọn đúng người rồi, anh đứng đắn chỉnh chu thế kia, mình phải nắm lấy cơ hội này thôi.

Vết bớt bẩm sinh

Những ngày sau đó tôi và anh qua lại thường xuyên hơn, anh ngỏ ý muốn tiến xa hơn để phát triển tình yêu. Vì cũng thích anh nên tôi dễ dàng đồng ý. Cứ thế chúng tôi yêu nhau mà không cần thời gian để tìm hiểu kỹ đối phương, tôi chợt nghĩ: Có lẽ cả anh và tôi đều đã đến tuổi để cần một mái ấm rồi.

Vết bớt khiến tôi tự ti vô cùng
Vết bớt khiến tôi tự ti vô cùng

Tôi vốn là người khá cổ hủ trong suy nghĩ về việc “trinh tiết” nên việc có quan hệ trước hôn nhân dường như là điều không thể đối với tôi. Không những thế tôi còn tự ti về cơ thể của mình, ngay từ khi sinh ra trên bụng tôi có một vết bớt lớn. Trước giờ tôi vẫn luôn mặc cảm về vết bớt đó và lo sợ rằng khi ai đó nhìn thấy nó. Nhưng rồi khi gặp được anh, tôi đã nuôi suy nghĩ rằng nếu họ yêu thương mình thật lòng thì việc có cả mấy cái bớt cũng không là vấn đề huống chi đây chỉ là một cái.

Đêm định mệnh

Thực ra trong suốt thời gian yêu nhau, anh có đòi hỏi tôi “chuyện ấy” khá nhiều. Nhưng vì lo sợ nên tôi nhất mực từ chối. Chỉ tới khi gia đình anh sang đặt vấn đề cưới hỏi để nghiêm túc hóa mối quan hệ này, tôi mới cân nhắc đến điều đó. Dù sao thì tôi cũng 25 tuổi rồi, chuyện “ăn cơm trước kẻng” cũng chẳng phải là vấn đề gì quá to tát với tôi nữa. Hơn nữa thời gian hai đứa bên nhau cũng đủ đề tôi hiểu về anh rồi, lại còn nhận được sự ủng hộ của gia đình, ngẫm ra thì thấy tôi chẳng phải suy nghĩ gì tiêu cực để ảnh hưởng đến tình cảm cả hai làm gì cả.

Thấy anh đòi hỏi nhiều, tôi cũng không muốn làm hai đứa căng thẳng quá nên tôi quyết định đồng ý. Đêm tôi quyết định trao đời con gái của mình cho anh chính là hôm anh và tôi cùng đi du lịch với nhau. Hai đứa tôi thuê một phòng, tôi vì lo sợ anh nhìn thấy vết bớt đó nên đã yêu cầu được tắt điện khi ân ái. Anh đồng ý dễ dàng và tôi đã trao cho anh tất cả. tôi cứ nghĩ đó là một kỷ niệm đẹp đối với mình, chuyện đó sẽ khiến chúng tôi ngày một yêu nhau hơn. Nhưng tôi đã nhầm…

“Vết bớt” biến đi, tình yêu đến

Sau đêm ân ái đó tôi lăn ra ngủ 1 mạch đến sáng. Sau khi ngủ dậy, trong lúc tôi đang mặc đồ, anh vừa uống nước vội phun ra vì sốc. Anh vội nói: “Lý do ân ái phải tắt điện là đây sao, bớt gì mà nhìn thấy khiếp”. Tôi chết lặng sau câu nói đó của anh. Không dừng ở đó anh còn nói thêm câu: “Em mà không xóa nó đi thì chúng ta chia tay”. Những lời anh nói khiến tai tôi ù đi. Cảm thấy tiếc cho sự tin tưởng mà tôi dành cho anh. Tôi thấy mình dường như bị coi thường, xúc phạm.

Tôi đã xóa sạch vết bớt trên người
Tôi đã xóa sạch vết bớt trên người

Vì quá yêu anh nên tôi quyết định sẽ đi xóa cái bớt đó. Được đứa bạn giới thiệu, tôi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ với mong muốn rằng ở đây tôi sẽ lấy lại được vùng bụng trắng đẹp mà bao cô gái vẫn mong ước. Tôi được các bác sĩ tư vấn và sau đó tôi quyết định chọn cho mình phương pháp điều trị bớt vùng bụng (bớt becker). Sau 2 tháng điều trị ở đây vết bớt trên bụng tôi đã mất đi hoàn toàn. Tôi quyết tâm đi gặp anh và nói rõ về chuyện tình cảm của hai đứa và nói thêm về việc tôi đã xóa cái bớt đó. Chúng tôi lại bên nhau như những ngày đầu, việc gần gũi bên anh không còn khiến tôi cảm thấy tự ti nữa.

 

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …