Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà nội, tôi phải cảm ơn đến bác sĩ, nhân viên tại đây rất nhiều giúp tôi sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Quyết định nhấn mí Hàn Quốc hướng tới cái đẹp

Muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo tôi lựa chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc
Muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo tôi lựa chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc

Tôi là Mi, vừa rồi đã thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tôi cảm thấy rất hài lòng với đôi mắt 2 mí to tròn của mình. Thật lòng, rất cảm ơn bác sĩ và các chuyên viên chăm sóc, đặc biệt là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người thực hiện nhấn mí cho tôi.

Ngày trước tôi sở hữu đôi mắt không đều, nó trở thành khuyết điểm khiến khuôn mặt của tôi trở nên kém duyên hơn. Nó làm ảnh hưởng không ít tới cuộc sống, công việc của tôi. Vì thế, tôi quyết định tìm hướng giải quyết tình trạng của mình. Lên web tìm hiểu kinh nghiệm làm đẹp giúp tôi che đi khuyết điểm của đôi mắt, vô tình lại đọc được bài chia sẻ về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Lúc đầu cảm thấy khá ái ngại về dịch vụ này sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác của mình nhưng vì cái đẹp cho bản thân nên tôi quyết tâm thực hiện nó.

Quá trình nhấn mí Hàn Quốc tại Viện hẩm mỹ Hà Nội

Hôm đó, tôi  đến Viện thẩm mỹ Hà Nội được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và trực tiếp nhấn mí. Bác sĩ Tuấn thăm khám rất cẩn thận và chẩn đoán tôi là bị sụp mí bẩm sinh nên mí mắt không lộ rõ. Bác sĩ cũng tư vấn cho tôi nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, giúp tôi có được đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Lúc đầu khá sợ, không biết sau khi nhấn mí nó có làm ảnh hưởng đến thị lực nên tôi không khỏi thắc mắc và hỏi lại bác sĩ. Bác sĩ Tuấn đã tận tình giải thích cho tôi rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này. Vì đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật, không cắt rạch nên tôi hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị giác.

Với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí. Chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện giúp tôi có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, kết quả duy trì vĩnh viễn. Nhờ trước đó đã được tiêm thuốc tê toàn phần nên tôi không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào cả.

Thực hiện thành công nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi thực hiện nhấn mí xong, bác sĩ trực tiếp dặn dò tôi cách chăm sóc, ăn uống kiêng hem cẩn thận để  đạt được kết quả tốt nhất. Cũng nhờ đó, chỉ sau vài ngày mắt tôi đã hết sưng và nhìn rõ được nếp mí. Tôi khá bất ngờ với diện mạo mới của mình khi soi gương. Không ngờ đôi mắt quan trọng đến vậy, nhấn mí xong trông tôi trẻ trung ra bao nhiêu. Bạn bè ai nấy cũng đều khen tôi rất nhiều.

Thực sự tôi rất vui, đôi lúc nghĩ nếu biết dịch vụ này sớm hơn tôi đã thực hiện nhấn mí Hàn Quốc lâu rồi. Đăng hình ảnh của mình lên trên mạng xã hội và gửi lời cảm ơn đến Viện thẩm mỹ, tôi lại nhận được khá nhiều câu hỏi về địa chỉ làm đẹp của Viện. Sẵn lòng chia sẻ, tôi nói rõ quá trình nhấn mí, địa chỉ làm đẹp cho mọi người.

Với bài chia sẻ này của mình, tôi hy vọng mang lại thông tin bổ ích cho tất cả những chị em đang có nhu cầu làm đẹp. Vì tôi biết để có kết quả thẩm mỹ tốt, địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín cũng mang tầm rất quan trọng. Chúc chị em luôn thành công!

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …