Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Nhiều chị trước khi thực hiện nhấn mí thường có tâm lý e sợ và lo lắng nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ uy tín về nhấn mí Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và dịch vụ Nhấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp xuất phát và phát triển mạnh ở đất nước này. Đây là công nghệ tiên tiến đã được Viện thẩm mỹ Hà Nội cập nhật và ứng dụng rất thành công cho hàng nghìn phụ nữ.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không là lo lắng của nhiều người trước khi thực hiện
Nhấn mí Hàn Quốc có đau không là lo lắng của nhiều người trước khi thực hiện

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu lấp lánh, khắc phục triệt để khuyết điểm mắt một mí, không rõ mí, 2 mí không đều. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội  Quy trình nhấn mí Hàn Quốc đạt chuẩn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Bước 1:  Khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ mô phỏng kết quả phẫu thuật, cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí

Bước 2 : Chuẩn bị trước mổ

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc. Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật. Đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò đảm bảo cho quá trình thực hiện kỹ thuật không bị nhiễm trùng và khách hàng không còn cảm giác đau khi bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4 : Tiến hành nhấn mí

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí mắt theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Toàn bộ quy trình diễn ra chỉ trong 15 đến 20 phút, đảm bảo an toàn và không đau. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Những lưu ý sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không đau không để lại sẹo
Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không đau không để lại sẹo
  • Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi phẫu thuật.
  • Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần.
  • Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.
  • Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

Sau chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Chắc chắn bạn đã tự tin để biến đôi mắt của mình đẹp hơn và cuốn hút hơn. Nếu bạn vẫn còn lo lắng hay băn khoăn điều gì hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được giải đáp miễn phí nhé!

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …