Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chia sẻ kinh nghiệm đi phẫu thuật ngực các chị em nên biết

Chia sẻ kinh nghiệm đi phẫu thuật ngực các chị em nên biết

Dường như bao nỗi mặc cảm về vòng 1 ngự trị trong đầu óc tôi những năm qua đã không còn nữa. Tôi thấy mình như được hồi xuân với vòng 1 căng tròn và đương nhiên là rất hấp dẫn.

Vòng 1 của tôi trước đây không căng tròn như các diễn viên, siêu mẫu. Nhưng cũng rất đáng để tự hào mỗi khi tôi diện áo quây hay áo trễ cổ và đặc biệt là trong mỗi dịp du lịch biển cùng bạn bè, tôi không hề ngần ngại với những bộ bikini hai mảnh. Nhưng tới khi lập gia đình thì mọi chuyện lại khác, đặc biệt là sau khi sinh con vòng 1 của tôi xuống cấp trầm trọng.

Quả thực tôi không nói ngoa, cặp tuyết lê của tôi chảy xệ tới mức chồng tôi đùa rằng đây là vòng 1 của U60 dù năm nay tôi mới 39 tuổi. Vẫn biết ông xã chỉ có ý đùa cho vui nhưng mình vẫn thấy mặc cảm ghê gớm và tôi “nung nấu” quyết tâm đi nâng cấp vòng 1.

Sau thời gian tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng về các phương pháp, địa chỉ nâng ngực uy tín cuối cùng tôi cũng tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

Bước vào Thẩm mỹ Viện nâng ngực trên đường Yên Phụ, Hà Nội, với tâm lý khá hồi hộp nhưng sau khi được sự tư vấn chi tiết và tận tình của nhân viên ở đây tôi đã phần nào yên tâm hơn. Sau khi “đích mục sở thị” cặp tuyết lê xấu tệ của tôi, tôi được các chuyên gia tư vấn để nâng cấp vòng 1 sập xệ của mình.

Vòng 1 của tôi bị sa trễ (chảy xệ) là hiện tượng biến đổi ngực sau thời kỳ sinh đẻ và cho con bú, tôi bị sa trễ độ III tức là núm vú xuống thấp hơn 10cm. Các bác sĩ ở Viện Thẩm mỹ Hà Nội đã tư vấn cho tôi sử dụng phương pháp mới nâng phần ngực chảy xệ bằng phẫu thuật nội soi. Khi đã được tư vấn và giải thích khá cặn kẽ, tôi chính thức bước vào cuộc hành trình nâng ngực của mình. Chỉ sau 60 phút, ca phẫu thuật của tôi đã thưc hiện xong. Và ngực của tôi đã được nâng lên vị trí ban đầu.

Sau khi được dặn dò kiêng cữ và cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật, tôi đã có thể trở về nhà.

chia-se-kinh-nghiem-di-phau-thuat-nguc-cac-chi-em-nen-biet

Lúc đầu, tôi cũng có cảm giác chưa quen, nhưng sau khoảng 2 tháng, vòng ngực của tôi đẹp hơn hẳn và hoàn toàn tự nhiên, vết chích nhỏ trên quầng vũ cũng mờ đi. Tôi thấy phẫu thuật nâng ngực không quá khó khăn và nguy hiểm với kỹ thuật hiện đại như hiện nay.

Bạn có thể tham khảo qua một trong những Thẩm mỹ viên nâng ngực tốt nhất hiện nay là Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ sau: http://vienthammyhanoi.net.vn/

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …