Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí để có đôi mắt “ hút hồn”

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí để có đôi mắt “ hút hồn”

Ngoài việc hiểu đúng về khái niệm bấm mí, quy trình thực hiện thì việc đảm bảo yếu tố chăm sóc hậu phẫu và các kiến thức sức sức khỏe –làm đẹp là yếu tố cần thiết để có đôi mắt hút hồn cùng hai mí to, rõ ràng. 

Hiểu thế nào về dịch vụ bấm mí

Hiểu thế nào về dịch vụ bấm mí
                 Hiểu thế nào về dịch vụ bấm mí

Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều  người nhầm lẫn về dịch vụ bấm mí với các phương pháp thẩm mỹ khác như cắt mí hoặc bấm mí. Chính vì điều này đã khiến các chị em lựa chọn sai phương pháp dẫn tới việc không thể sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của mình.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, cắt mí nằm trong ca tiểu phẫu nhỏ có tác dụng cắt bỏ phần mỡ thừa và da thừa trên mí mắt. Còn dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt là thao tác kĩ thuật có khả năng tạo lên mối liên kết chặt chẽ giữa phần da mí mắt và nâng cơ để hình thành nếp mí mới mà không cần dao kéo.

Kinh nghiệm để có đôi mắt đẹp

Để có thể sở hữu được đôi mắt hoàn hảo và phù hợp nhất, khác hàng lưu ý những kinh nghiệm cơ bản dưới đây:

Kinh nghiệm để có đôi mắt đẹp
                        Kinh nghiệm để có đôi mắt đẹp

Bảo đảm sức khỏe và tâm lý

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới kết quả bấm mí đó là sức khỏe và tâm lý của chúng ta.

Vì thế mà trước khi phẫu thuật khách hàng hãy chắc chắn sức khỏe và tâm lý của mình trong trạng thái ổn định, không nằm trong chu kì kinh hoặc đang mang thai.

Lưu ý trước khi bấm mí

Bạn nên lưu ý trước khi bấm mí mắt tuyệt đối không nên trang điểm và sử dụng những dụng cụ như chỉ tạo mắt giả, keo làm kích mí, miếng dán kích mí. Nếu có những bệnh lý gì về mắt thì phải báo ngay cho bác sĩ để có những cách sử lý kịp thời và tốt nhất.

Bấm mí ở đâu tốt?
                              Bấm mí ở đâu tốt?

Trong những ngày đầu tiên sau bấm mí thì khách hàng không nên dụi mắt hoặc đeo kính để tránh sự xâm hại của bụi bẩn.

Bấm mí ở đâu tốt?

Một trong những ưu điểm mà dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt thu hút và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng đó là mang đến sự an toàn tuyệt đối, sở hữu hai mí mắt tự nhiên mà to tròn mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

Để có được điều này thì bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ nhấn mí tin cậy, đảm bảo. Trong đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là cơ sở được các chị em rỉ tai nhau tới làm đẹp.

Tại đây quy trình nhấn mí được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như TS.BS Mai Mạnh Tuấn – Giám đốc chuyên môn, bác sĩ chính phụ trách thẩm mỹ tạo hình của Viện sẽ mang đến cho bạn đôi mắt thẩm mỹ với hai mí rõ ràng, to tròn ưng ý nhất.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …