Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Chị em bỏ ra 5 phút trang điểm cho mắt phù hợp với từng màu son

Chị em bỏ ra 5 phút trang điểm cho mắt phù hợp với từng màu son

Sử dụng màu son hợp với khuôn mặt và cá tính khó nhưng để trang điểm mắt làm nổi bật của cả khuôn mặt và tông màu son môi thì càng khó hơn. Hãy bỏ ra 5 phút trang điểm cho mắt dưới đây.

Trang điểm cho mắt phù hợp với màu son đỏ

Với màu son môi đỏ sẫm, cách trang điểm mắt phù hợp không cần phải quá cầu kì, với lỗi make up cổ điển cũng khiến bạn có được phong cách quý phái.

trang điểm cho mắt
Trang điểm cho đôi mắt phù hợp với màu son

Với màu son này chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, tạo vẻ sắc nét bằng cách dùng chì kẻ màu đen để viền đường mí mắt trên, kiểu trang điểm này phù hợp với mọi màu sắc son mà bạn chọn, giữ được sự tự nhiên vừa phải.

Trang điểm mắt mèo thích hợp với cô nàng son hồng tím đậm

Kẻ mắt mèo đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp táo bạo và sự tỉ mỉ giúp tạo sự cân bằng với những màu son gam màu hồng tím, cam đỏ.

Đường kẻ đen đậm, sắc sảo sẽ tạo được sự bí ẩn cho đôi mắt. Với kiểu mắt mèo kẻ đậm kết hợp với son môi đậm, bạn không nên dùng phấn mắt và không cần kẻ viền đường mí dưới. Đây là cách trang điểm mắt làm đẹp cực kỳ thích hợp với những cô nàng thích phong cách huyền bí.

Trang điểm mắt với chì trắng phù hợp với son môi hồng tươi

Dùng một cây chì kẻ mắt trắng phù hợp với những thích phong cách trang điểm tối giản nhưng vẫn tạo vẻ đẹp riêng cho đoi mắt. Nên dùng một cây chì kẻ  màu trắng viền vào mí mắt phía dưới là có thể tự  tin với diện mạo mới của mình, vừa tôn lên màu son và khiến khuôn mặt rạng rỡ.

Trang điểm mắt nhũ màu nâu hợp với son hồng cánh sen

Sử dụng phấn mắt trang điểm không nhũ màu nâu tán nhẹ lên phần nhấn mắt và viền mí, trang điểm theo cách này sẽ tạo cho bạn gái có được vẻ đẹp tự nhiên.

trang điểm cho đôi mắt
Nếu không trang điểm bạn có thể tìm đến nhấn mí Hàn Quốc

Với cách trang điểm này, bạn có thể sử dụng mascara màu nâu sẽ không hiệu quả bởi nó sẽ làm mắt bạn trông đen và buồn bã hơn. Chỉ nên viền mí nhẹ bằng chỉ mảnh là đủ. Hãy kết hợp với hồng cánh sen để tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt.

Với những cách trang điểm cho mắt này sẽ phù hợp với từng loại màu môi của bạn. Hãy lựa chọn để khuôn mặt trở nên nổi bật hơn.

Đôi mắt đẹp không cần trang điểm với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian vào việc trang điểm mà vẫn có được đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc không bóc tách, không cắt rạch, không để lại sẹo và không mấy nhiều thời gian nghỉ ngơi nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp tư vấn, đo vẽ dể tạo ra cung đường mí phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Sau đó sẽ gây tê tại chỗ vùng nhấn mí. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt để tạo đường mí tự nhiên, đều đẹp.

Để biết thêm thông tin về nhấn mí Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …