Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Chị em bấn loạn với công nghệ giảm béo không phẫu thuật

Chị em bấn loạn với công nghệ giảm béo không phẫu thuật

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật ra đời giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại eo thon, dáng đẹp. Nhưng chị em có đang hoang mang công nghệ nào phù hợp với mình không?

Với sự phát triển chóng mặt của dịch vụ thẩm mỹ nói chung và công nghệ giảm béo không phẫu thuật nói riêng, chị em có thể thỏa sức làm đẹp theo cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp lại khiến chị em bấn loạn không biết công nghệ nào an toàn và hiệu quả nhất với mình. Vì mỗi cách lại có những ưu nhược điểm và phù hợp với từng đối tượng cụ thể riêng. Chúng ta hãy cùng điểm danh Top 3 công nghệ giảm béo không phẫu thuật đang dẫn đầu trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật Laser

Giảm béo bằng Công nghệ Laser
Giảm béo bằng Công nghệ Laser

Nguyên lý của công nghệ này là sử dụng tia Laser và nhiệt năng để đốt cháy mô mỡ, phân hủy và hóa lỏng mô mỡ thành dạng dầu. Nếu dùng trong giảm béo cần phải cho tia Laser tiếp xúc trực tiếp vào mô mỡ qua một đầu dẫn tia laser đi xuyên qua da, đồng thời sử dụng mức nhiệt năng rất cao để đốt cháy mô mỡ. Tuy nhiên, tia Laser sẽ cùng lúc làm cháy các mô lân cận và các tổ chức liên kết xung quanh, thậm chí có thể gây bỏng da.

Giảm béo bằng công nghệ RF

RF là viết tắt của từ Radio Frequency, có nghĩa là tần số Radio. Công nghệ giảm béo sử dụng RF để dò tìm các tế bào mỡ và dùng nhiệt năng để làm nóng chảy các tế bào mỡ. Công nghệ này thích hợp cho những ai muốn giữ dáng, không thích hợp với người muốn giảm mỡ do béo nhanh và béo lâu năm. Bởi hiệu quả giảm béo không cao do nhiệt năng bị lan tỏa, không tập trung chọn lọc vào các mô mỡ.

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Plasma

Công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma  sử dụng năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy mà tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc. Các lớp mỡ cứng đầu sẽ tan dần rồi hóa lỏng và được đưa ra ngoài.

Lipo Plasma đánh tan mỡ hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.
Lipo Plasma đánh tan mỡ hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.
  • Kỹ thuật đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma chỉ can thiệp và tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng nên không có tác dụng phụ, ít sưng nề bầm tím.
  • Nhiệt lượng cao từ ánh sáng Lipo Plasma làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với những phương pháp truyền thống, có khả năng nhanh gấp 2 lần so với phương pháp Laser.
  • Năng lượng của sợi Plasma ngoài việc kích thích phân hủy tế bào mỡ còn tác động lên các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da mịn màng, các cơ săn chắc nên làm giảm quá trình tích mỡ ở bụng sau thời gian dài.
  • Quá trình đánh tan mỡ sẽ được rút ngắn chỉ với 60 phút nhờ công nghệ Plasma. Plasma sẽ đánh tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy, từ đó mà ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài.
  • Công nghệ Lipo Plasma đã đạt được chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu).

Với nhu cầu làm đẹp cao, dịch vụ giảm béo, đánh tan mỡ bụng xuất hiện khá phổ biến ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Để lựa chọn  một địa chỉ làm đẹp hiệu quả không hề dễ dàng chút nào.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma chính là một minh chứng”. Khi đến đây làm đẹp khách hàng hoàn toàn có thể yên sử dụng các dịch vụ làm đẹp cho mình.

 

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …