Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chết sững trước ngôi nhà đại gia của chàng trai sành điệu

Chết sững trước ngôi nhà đại gia của chàng trai sành điệu

Bạn bè nhìn vào ai cũng nghĩ tôi may mắn khi gặp được Phúc, anh người yêu giàu có, đẹp trai lại sành điệu nhưng tôi lại chết sững trước ngôi nhà đại gia của anh.

Người yêu tôi giàu có, đẹp trai lại sành điệu

Người yêu tôi vừa đẹp trai, giàu có lại ga lăng
Người yêu tôi vừa đẹp trai, giàu có lại ga lăng

Bạn bè ai cũng nói tôi may mắn khi yêu được Phúc, vì anh không những đẹp trai lại còn rất ga lăng, lúc nào cũng lo lắng cho tôi. Nhìn anh không khác gì một chàng thiếu gia nhà giàu. Từ chiếc xe anh đi, phong cách ăn mặc và cách ăn nói, tôi càng tin mình đang có một chỗ dựa an toàn nếu muốn tiến đến hôn nhân và gia đình. Bản thân tôi không quá xinh xắn nhưng không hiểu sao trong chuyện tình cảm, tôi luôn gặp được những chàng trai tốt.

Chúng tôi tìm hiểu về nhau hơn 2 năm, công việc của anh có mức lương khá ổn định  nên mọi chi phí sinh hoạt của tôi anh đều lo hết. Anh còn tự mình đăng kí cho tôi các lớp học chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, đi nâng ngực nội soi để xứng đôi vừa lứa đi bên cạnh nhau.

Tôi đưa Phúc về nhà mình vài lần, anh rất được lòng gia đình tôi khiến bố mẹ mong muốn một cuộc hôn nhân diễn ra càng sớm càng tốt. Không cần khoe khoang, nhìn anh bố mẹ và bạn bè tôi ai cũng đoán gia đình anh chắc cũng thuộc hàng có của. Mỗi lần về nhà tôi chơi, anh không tiếc tiền mua bao nhiêu đồ ngon, đắt tiền để làm hài lòng bố mẹ vợ tương lai.

Chết sững trước ngôi nhà đại gia của chàng trai sành điệu

Tôi đau lòng khi phát hiện bị người yêu lừa dối về hoàn cảnh gia đình
Tôi đau lòng khi phát hiện bị người yêu lừa dối về hoàn cảnh gia đình

Khi đã quyết định tính chuyện cưới xin, Phúc ngỏ lời đưa tôi về thăm bố mẹ anh. Nào ngờ, vừa dừng chân trước cổng tôi ngỡ ngàng ngày ra mắt bố mẹ anh người yêu sành điệu. Đó không phải là căn nhà khang trang đầy đủ tiện nghi như tôi tưởng tượng và bố mẹ anh cũng không là công chức như lời anh nói.

Đó là một căn nhà cấp 4 đơn sơ, cũ kĩ.  Bố mẹ anh ngày xưa làm công nhân trong xí nghiệp nhà nước nên có lương hưu hàng tháng. Còn hiện tại ở nhà làm nông dân, nhìn rất quê mùa và đã nhiều tuổi nên không dấu nổi khuôn mặt lam lũ. Anh thấy tôi có vẻ ngạc nhiên nên ái ngại bảo vào nhà.

Trong bữa cơm hôm đó, tôi ứa cả nước mắt vì bố mẹ anh và phát hiện bản thân mình bị Phúc lừa dối mình bao lâu nay. Nhưng bố mẹ anh vô cùng thân thiện, sự chân chất và quan tâm của họ khiến tôi như đang ở nhà mình vậy. Cả những món quà quê hai bác chuẩn bị cho tôi, đều là chọn những gì tốt đẹp nhất.

Điều khiến tôi đau lòng nhất là tại sao anh lại phải lừa dối. Nếu thực sự là người đàn ông tốt, thì việc gì Phúc phải cố tỏ ra mình là người giàu có. Hay anh nghĩ tôi là cô gái thực dụng, chỉ thích những chàng trai lắm tiền.

Còn bố mẹ anh cố gắng nuôi con ăn học bao nhiêu năm, anh đi làm không đền đáp gì lại còn mua sắm đủ thứ để trang bị cho cuộc sống sành điệu của mình ở thành phố. Những lần mua đồ biếu bố mẹ tôi không biết anh có từng nghĩ về gia đình mình. Tôi rất yêu anh, và sự chi tiêu hoang phí không phù hợp với hoàn cảnh gia đình hầu hết cũng đều dành cho tôi, từ chi phí phẫu thuật ngực đến quà cáp. Nhưng chỉ sợ sau này lấy nhau về lại phát hiện thêm nhiều bí mật khác anh giấu tôi.

Tôi đang phân vân không biết nên làm thế nào, người đàn ông hay lừa dối như anh liệu có mang lại cho tôi sự hạnh phúc hay là chuỗi ngày đau khổ. Dù đã hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân nhưng tôi lại chết sững trước ngôi nhà đại gia mà anh nói.

Nguyễn Hiền: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …