Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc có phức tạp không?

Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc có phức tạp không?

“Em đang có ý định thực hiện nhấn mí Hàn Quốc nhưng không biết sau nhấn mí chăm sóc có phức tạp không thưa bác sĩ” (Hồng Nhung- Hải Phòng)

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút

Bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mí mắt đẹp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản và không mất thời gian chỉ với 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người ưa chuộng
Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người ưa chuộng

Duy trì thẩm mỹ lâu dài

Chỉ khâu nhấn mí cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng.

Công nghệ nhấn mí mắt an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo cho khách hàng.

Thao tác bấm mí được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt, mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc có phức tạp không?

Theo kinh nghiệm đi làm đẹp của nhiều chị em nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ không phẫu thuật nên chăm sóc rất dễ dàng. Khi chăm sóc bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

  • Trong tuần đầu sau bấm mí, bạn không nên thức khuya, xem Tivi hay nhìn màn hình máy tính thường xuyên, tránh để mắt phải điều tiết quá nhiều.
  • Việc vệ sinh sạch sẽ vùng nhấn mí giúp mắt không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành.
  • Tuyệt đối không gãi, dụi mắt hoặc đưa tay chưa vệ sinh lên mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong thời gian mắt đang phục hồi.
  • Đối với chế độ ăn uống thì nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt già, thịt bò, đồ nếp…trong vong 1 tháng đầu, kết hợp tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Ngoài ra, khi chăm sóc sau bấm mí mắt, bạn nên đeo kính khi ra đường, tránh bụi, khói vì ánh nắng trực tiếp của mặt trời tác động vào mắt có thể khiến cho mắt phải nheo lại, ảnh hưởng đến kết quả bấm mí.
  • Nên tuân thủ lịch tái khám bác sĩ thẩm mỹ đã đưa để kiểm tra độ bình phục, kết quả của mắt.

Chỉ cần tuân thủ những hướng dẫn trên bạn sẽ có kết quả nhấn mí Hàn Quốc như ý. Với những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc có phức tạp không? Để đăng ký thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Gọt cằm V –Line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

3shares 3 0 0 0 0Gọt cằm V-Line hiện đang là dịch vụ được giới …