Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Câu chuyện nâng mũi thành công của chàng trai Hà thành 9x

Câu chuyện nâng mũi thành công của chàng trai Hà thành 9x

Luôn cảm thấy mặc cảm, tư ti vì cái mũi quá xấu cho nên Thắng đã quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Và đây là câu chuyện nâng mũi của cậu.

Cái khoảnh khắc từng mũi kim được tiêm vào mũi để gây tê có lẽ sẽ là đáng sợ nhất trong 23 năm cuộc đời của tôi. Thế nhưng tôi vẫn phải cắn răng tự nhủ trong khi nước mắt chảy ròng ròng “đẹp, sắp được đẹp rồi”.Đây chính là những cảm nhận của chàng trai 9x Trần Lê Ngọc Thắng về câu chuyện nâng mũi thành công của mình.

Những ngày trước khi nâng mũi

Không phải ai sinh ra cũng có sẵn khuôn mặt hoàn hảo, ai cũng từng cảm thấy không hài lòng về một vài điểm trên khuôn mặt của mình, có người tự ti về đôi mắt một mí hoặc nụ cười hở lợi. Còn tôi luôn mặc cảm vì chiếc mũi tẹt khiến khuôn mặt không được cân đối chút nào.

Ngọc Thắng tự ti vì cái mũi tẹt

Khi tôi nói chuyện và hỏi ý kiến của người thân và bạn bè về ý định nâng mũi, họ thường khuyên rằng: “Mũi em như thế này không quá xấu, hợp với mặt em, nhìn buồn cười” hay “em đừng nâng mũi, mất đi sự hài hước thì sao?”. Đó thực sự là lời khen hay chỉ là lời chế giễu. Và chính những lời nói đó đã khiến tôi quyết tâm đi sửa lại mũi mình bởi vì tôi không muốn điểm xấu trên khuôn mặt mình trở thành trò đùa hay gây cười cho người khác.

Mỗi ngày, tôi lướt mạng và tìm thông tin về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đã không ít lần tôi cảm thấy chán nản khi đọc những lời than thở vì sửa mũi bị lệch hoặc biến chứng hậu nâng mũi. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, đôi khi đi trên một con đường thẳng băng còn vấp ngã, phẫu thuật cũng sẽ có lúc may lúc rủi. Tôi vẫn quyết tâm thực hiện phẫu thuật “cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc”.

Tôi hỏi tất cả những người thân quen, bạn bè từng nâng mũi, đa số đều nói tiến hành đi không sao đâu. Còn những người chưa từng làm sẽ nói không vì lại sợ liên quan đến vận mệnh.

Định mệnh đã đến với tôi

Sau mất gần 1 năm để tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ nâng mũi của các địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Tôi quyết định gọi điện đặt lịch và tư vấn của bác sĩ. Nhờ bác sĩ tư vấn nên tôi đã quyết tâm làm.

Hiện nay giải pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tôi tới viện thẩm mỹ từ 8h sáng vì nghe mọi người “đồn” lúc ấy bác sĩ tỉnh táo nên phẫu thuật đẹp nhất. Người tôi cực kỳ run, nhưng vẫn phải tự trấn tĩnh “phụ nữ họ còn không sợ, mình là đàn ông phải cứng rắn lên”.

Ca phẫu thuật hoàn thành trong gần 60 phút. Cuối cùng bác sĩ thẩm mỹ gắn băng gạc để cố định mũi. Sau đó các nhân viên thẩm mỹ viện dặn dò, đưa danh sách những thứ cần phải kiêng, thuốc cần mua. Tôi thầm nghĩ đã đi được một nửa quãng đường rồi, cầu mong đừng vấp phải ổ gà.

Những ngày sau nâng mũi

Ngày đầu tiên sau nâng mũi: Do cơ địa lành nên tôi không cảm thấy đau hay nhức, chỉ thỉnh thoảng hơi tưng tức ở tai. Tôi cố gắng ăn uống và sử dụng thuốc đầy đủ theo lời dặn của bác sĩ. Tuy nhiên, trước kia, tôi có thói quen ngủ nằm sấp, giờ phải ngửa mặt lên trời nên không quen. Có khi phải thức trắng cả đêm. Tôi mua ngay một chiếc gối chữ U để cố định đầu không quay sang hai bên kẻo mọi cố gắng thành công cốc.

Sang ngày thứ 2: Mặt tôi đổ rất nhiều dầu, miệng không mở to được nên ăn uống hơi khó. Tôi tò mò muốn tháo băng gạc để xem mũi mình như thế nào nhưng lại sợ.

Ngày thứ 10: Tôi đã cắt băng trong mũi. Mọi thứ đã tạm ổn nhưng tôi chưa dám hoạt động mạnh. Mọi người ai cũng nói làm xong mặt lạnh lùng và thon gọn hơn nhiều.

Tự tin hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi

Và hiện tại tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được một tháng, không biết sau này có thể sẽ xảy ra chuyện gì nhưng tôi thấy rất hài lòng Bây giờ tôi cảm thấy rất vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều.

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …