Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da còn khá mới khiến nhiều chị em quan tâm. Vậy bạn có muốn biết căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là gì

Căng da mặt nội soi được biết đến là phương pháp trẻ hóa làn da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này có thể giúp cải thiện những nếp nhăn và tình trạng da bị chùng nhão, bằng thiết bị nội soi tiên tiến không cắt rạch, không bóc tách. Do đó hạn chế đến mức tối đa tình trạng xâm lấn.

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa an toàn và hiệu quả
Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa an toàn và hiệu quả

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Cần chú ý điều gì trước khi căng da mặt nội soi?

Bên cạnh việc quan tâm xem căng da mặt nội soi là gì. Thì bạn cũng cần quan tâm và chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Có đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ cho ca phẫu thuật căng da mặt có chất lượng tốt nhất.

Chỉ khi mà bạn chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả những yêu cầu này. Thì xem như bạn đã nắm được trong tay 90% thành công của ca phẫu thuật rồi. Còn nếu không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt nội soi nào cho tốt và an toàn. Bạn có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ nhận được:

Khuôn mặt trẻ trung tươi tắn: Với công nghệ tiên tiến hiện đại của dịch vụ căng da mặt nội soi, sẽ giúp cho các chị em có thể tìm lại được khuôn mặt tươi trẻ, căng tràn sức sống như mong muốn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả căng da mặt nội soi như ý
Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả căng da mặt nội soi như ý

An toàn: Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ căng da mặt nội soi đều do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, trực tiếp tiến hành. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật lớn nhỏ. Đảm bảo mang đến cho bạn ca phẫu thuật căng da mặt an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chế độ chăm sóc chu đáo: Không chỉ có chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ, từ căng da mặt nội soi là gì? Căng da mặt có an toàn không? Có thể duy trì được hiệu quả dài lâu?… Sau phẫu thuật, nhân viên sẽ điện thoại hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật tốt, để giúp khách hàng có thể hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời mà phẫu thuật căng da mặt mang lại. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm.

Sau bài viết căng da mặt nội soi là gì này hy vọng đã có thể giúp chị em đã có thể hiểu rõ hơn và dịch vụ, đồng thời tìm được cho mình Viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để có thể tìm lại nét thanh xuân tươi trẻ cho khuôn mặt. Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ, nếu có thắc mắc nào tương tự căng da mặt nội soi là gì cần được giải đáp. Hãy liên lạc 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …