Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Căng da mặt nội soi / Căng da mặt bằng phương pháp nội soi tự tin “đuổi vết thời gian”

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi tự tin “đuổi vết thời gian”

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là là công nghệ căng da hiện đại giúp trẻ hóa da mặt, cải thiện nếp nhăn, kéo dài tuổi xuân hiệu quả nhất hiện nay.

Những ai nên lựa chọn công nghệ căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi “đuổi vết thời gian”

Căng da mặt nội soi “đuổi vết thời gian”

  • Những người ngoài 30 làn da bị lão hóa, da mặt nhăn nheo, chảy xệ.
  • Đường nét khuôn mặt da chùng nhão.
  • Da xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh mắt, má và trán.
  • Người có nhu cầu căng da mặt để cải thiện ngoại hình.

Ưu điểm của căng da mặt nội soi

  • Lấy lại khuôn mặt trẻ trung xóa mờ dấu vết tuổi tác.

Căng da mặt nội soi bằng dụng cụ cùng một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, rồi đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô nên không làm tổn thương thần kinh và không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng da chảy xệ, loại bỏ da thừa chùng nhão, tăng độ đàn hồi cho da giúp lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa da. Lấy lại đường nét săn chắc thon gọn cho khuôn mặt.

  • Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi an toàn chính xác.

Căng da mặt nội soi đảm bảo độ chính xác cao.

Độ an toàn cao, không đau đớn, không để lại sẹo.

Công nghệ căng da mặt nội soi hiện đại hạn chế xâm lấn, bảo tồn các dây thần kinh. Phục hội nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài. Hơn nữa trước khi thực hiện căng da mặt nội soi bạn sẽ được gây tê để đảm bảo hoàn toàn thoải mái trong suốt thời gian tiến hành.

  • Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là phương pháp an toàn hiệu quả.

Căng da mặt nội soi tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi không cắt da, không cắt mô nên phục hồi nhanh chóng và không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín nhất hiện nay. Ở đây cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng vô trùng, bàn mổ thủy lực, thiết bị chiếu sáng, máy nội soi, phòng chăm sóc phẫu thuật… để đảm bảo quá trình thẩm mỹ căng da mặt nội soi được diễn ra suôn sẻ thành công.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về kỹ thuật mà còn có con mắt thẩm mỹ cao và có tâm với nghề nên đảm bảo bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và làm đẹp một cách an toàn và tốt nhất.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện căng da mặt nội soi theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ căng da mặt hiện nay, bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

Nên xem thêm

Những điều cần biết khi muốn thực hiện căng da mặt nội soi

1shares 1 0 0 0 0Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà …