Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không phẫu thuật

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không phẫu thuật

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không phẫu thuật là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến giúp chị em giữ gìn nét đẹp tuổi thanh xuân nhanh chóng, an toàn.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Công nghệ căng da mặt bằng phương pháp nội soi không phẫu thuật ra đời được xem là bước ngoặt lớn đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ngành thẩm mỹ trẻ hóa da nói riêng. Căng da mặt nội soi đã thực sự khắc phục được những hạn chế của các phương pháp căng da trước đó mà không cần phẫu thuật.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi được xem là bước ngoặt trong thẩm mỹ trẻ hóa da
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi được xem là bước ngoặt trong thẩm mỹ trẻ hóa da

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu ứng dụng thành công dịch vụ căng da mặt mang lại cho hàng trăm chị em gương mặt tươi trẻ như ý.

Ưu điểm của căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi là không để lại sẹo. Bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ thực hiện chính xác mọi thao tác. Nhờ 1 điểm trích nhỏ phí trong đường chân tóc bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn dụng cụ nội soi để tiến hành căng da mặt giúp xóa nhăn, kéo căng da mặt mà hoàn toàn không để lại vết sẹo thẩm mỹ.

Việc sử dụng nội soi trong thẩm mỹ căng da mặt cũng hạn chế được tối đa nhưng xâm lấn đối với những vùng xung quanh, không hề ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống các dây thần kinh vùng mặt. Do đó căng da mặt bằng công nghệ nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không mất thời gian phục hồi và đảm bảo an toàn. Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện căng da mặt nội soi, mỗi khách hàng có thể cảm nhận được ngay sự thay đổi rõ rệt trên vùng da mặt của mình.

Siêu khuyến mãi căng da mặt nội soi dịp tết Mậu Tuất

Là một khách hàng đã trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng phương pháp nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chị Nguyễn Hoài Thu (35 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Trước khi thực hiện căng da mặt nội soi, tôi không nghĩ gương mặt của mình sẽ trẻ ra hơn 10 tuổi như vậy. Mọi nếp nhăn hoàn toàn biến mất, da mặt tôi căng đẹp mịn màng. Tôi rất hài lòng với kết quả căng da mặt nội soi mà Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại cho tôi”.  

Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả căng da mặt nội soi như ý
Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả căng da mặt nội soi như ý

Được Sở Y tế cấp phép hệ thống trang thiết bị tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đầu tư đúng tầm, hiện đại và đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của từng dịch vụ thẩm mỹ trong đó có căng da mặt nội soi. Để giúp mọi khách hàng tân trang nhan sắc rạng rỡ đón xuân sang mà không lo về giá Viện thẩm mỹ Hà Nội đang triển khai gói quà tặng 10% dịch vụ căng da mặt nội soi. Chính vì vậy nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để giải đáp.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …