Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Căng da bụng mini nên kiêng gì để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất?

Căng da bụng mini nên kiêng gì để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất?

Căng da bụng mini giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc. Vậy sau phẫu thuật căng da bụng mini nên kiêng gì để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất?

Câu hỏi: Sắp tới em định đi căng da bụng để có được vòng eo con kiến. Tuy nhiên, em nghe nói phải biết chăm sóc cẩn thận sau phẫu thuật thì vết thương mới nhanh lành được. Vì vậy, em muốn các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp em phẫu thuật căng da bụng mini kiêng gì? Em cảm ơn ạ! (Mai Thanh Thủy, 30 tuổi, An Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Thủy thân mến!

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả phụ nữ. Phụ nữ khi đã có tuổi hoặc sinh con thường gặp phải tình trạng tích tụ nhiều mỡ ở bụng dưới, da bị chảy xệ, chùng làm chị em mất tự tin khi giao tiếp.

 Mặc dù rất nhiều chị em tích cực tập luyện chăm chỉ, ăn uống kiêm khem nhưng không thể nào giảm hết được lượng mỡ thừa và da chảy xệ vùng bụng. Tình trạng  này có cải thiện nhưng không đáng kể. Vì vậy, căng da bụng mini (hay còn được gọi là căng da bụng dưới) được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp phái đẹp chúng ta lấy lại được vòng eo thon gọn, săn chắc nhanh chóng ngay sau khi thực hiện 1 lần duy nhất.

Các đối tượng áp dụng phương pháp căng da bụng mini

  • Bụng quá lớn, nhiều mỡ, sau hút mỡ da bị chùng nhiều.
  • Da dư thừa quá nhiều, nhão sau khi sinh.
  • Da thừa nhiều mà tập luyện không mang lại chút hiệu quả nào.
  • Người giảm cân đột ngột khiến lượng mỡ tiêu hao nhanh làm da không kịp co lại khiến da thừa nhiều.
  • Khách hàng đang cần có được vòng eo thon gọn nhanh nhất với làn da săn chắc.

Quy trình thực hiện căng da bụng mini

Theo kinh nghiệm đi làm đẹp của nhiều chị em đã từng thực hiện căng da bụng mini: Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội căng da bụng mini sẽ được bác sĩ tay nghề cao thực hiện trong bệnh viện với trang thiết bị hiện đại theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Phẫu thuật căng da bụng

Phẫu thuật này được thực hiện dưới gây mê toàn phần. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ sẽ được thực hiện ngay tại nếp lằn được che dấu khéo léo trong đường bikini.

Căng da bụng mini nên kiêng gì ?

Sau căng da bụng mini bạn nên kiêng những thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo của vết mổ
Sau căng da bụng mini bạn nên kiêng những thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo của vết mổ

Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da bụng mini để đát kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên kiêng những thứ dưới đây:

  • Cần kiêng ăn các loại hải sản cùng một số loại thức ăn không tốt cho vết mổ như rau muống hay thịt bò để tránh nguy cơ tạo thành sẹo xấu trong 1 tháng đầu.
  • Cần uống thuốc theo kê đơn của các bác sĩ
  • Phải giữ vết thương cho thật khô ráo.
  • Cần hạn chế tư thế đứng thẳng người do cần giảm sức căng thành bụng sau phẫu thuật.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Căng da bụng mini nên kiêng gì để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Nếu bạn cần được tư vấn thêm hãy liên hệ  0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 yên Phụ Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …