Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Căng da bụng mini an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da bụng mini an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Vòng eo dưới rốn chảy xệ nhiều mỡ khiến chị em mất tự tin. Căng da bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là giải pháp giúp phái đẹp lấy lại vòng eo thon gọn.

Nguyên nhân dẫn đến da bụng chảy xệ

  • Phụ nữ trải qua quá trình mang thai và sinh nhở khiến da bụng căng và giảm đột ngột. Vùng bụng dưới trở nên chùng nhão, da thừa nhăn nheo.
  • Phụ nữ sau sinh con có lớp mỡ thừa tích tụ nhiều, vòng 2 nặng nề chảy xệ.
  • Phụ nữ ngồi nhiều ít vận động khiến lượng mỡ thừa vùng bụng không được đối cháy và tăng lên gây tình trạng chảy xệ.

Đối tượng nên tạo hình thành bụng mini

  • Những người có mỡ thừa tại vùng bụng dưới
  • Người có nhiều da chùng chảy xệ sau khi sinh
  • Phụ nữ sau sinh muốn sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc
  • Những người muốn loại bỏ da thừa sau khi hút mỡ bụng

Căng da bụng mini là loại bỏ được vùng da chùng, nhão, mỡ thừa và những nếp rạn nứt vùng bụng dưới rốn. Giúp cơ bụng phẳng hơn, khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc và thon thả của thành bụng. Phẫu thuật căng da bụng có thể được thực hiện đơn thuần nhưng thường được thực hiện kết hợp với hút mỡ thừa để cải thiện đường nét cho cơ thể. Khác với căng da bụng toàn phần, căng da bụng bán phần thực hiện sẽ không ảnh hưởng tới rốn.

Quy trình thực hiện căng da bụng mini Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ căng da bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện theo quy trình an toàn khép kín tại Bệnh viện trong phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quy trình căng da bụng mini an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được diễn ra theo 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để ca phẫu thuật căng da bụng mini đạt được thành công bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng 

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: phẫu thuật căng da bụng

Phẫu thuật này được thực hiện dưới gây mê toàn phần.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ sẽ được thực hiện ngay tại nếp lằn được che dấu khéo léo trong đường bikini.

 Trên đây là những thông tin về dịch vụ phẫu thuật căng da bụng mini an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Ngực thế nào là đẹp theo góc nhìn bác sĩ thẩm mỹ?

1shares 1 0 0 0 0Hầu hết chị em khi thực hiện nâng ngực đều …