Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Cải thiện khuyết điểm núi đôi với phương pháp nâng ngực nội soi

Cải thiện khuyết điểm núi đôi với phương pháp nâng ngực nội soi

Bạn không hài lòng về vòng 1 của mình. Đến với phẫu thuật nâng ngực nội soi, vòng 1 hoàn hảo và cân đối sẽ không còn là mong ước bất khả thi nữa.

Những trường hợp nên thực hiện nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 an toàn nhất
Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 an toàn nhất

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả và an toàn để cải thiện vòng 1 thiếu thẩm mỹ giúp bạn có được sự tự tin với bầu ngực cân đối, hài hòa với cơ thể.

Những trường hợp giúp cải thiện vòng 1 như ý với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách có thể kể đến như:

Vòng ngực nhỏ: Đây là trường hợp phổ biến nhất có thể thực hiện cải thiện vòng 1 để có được khuôn ngực hấp dẫn hơn.

Ngực teo nhỏ do tuổi tác kèm sa trễ: Vấn đề tuổi tác là lí do chính khiến cho chị em đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bầu ngực. Với nâng ngực nội soi, bạn sẽ có thể nhanh chóng tái tạo lại sức sống thanh xuân cho vòng 1 của mình.

Ngực chảy xệ sau sinh: Sau khi sinh, vòng 1 của phái đẹp thường chảy xệ và teo nhỏ lại, nâng ngực nội soi sẽ giúp khôi phục lại vẻ đẹp căng tràn như thời con gái.

Khuôn ngực bên to bên nhỏ: Việc nâng ngực nội soi sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực mất cân đối rõ ràng.

Trường hợp khác: Bên cạnh các đối tượng trên, những phụ nữ cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật hỏng, gặp chấn thương, điều trị ung thư… cũng có thể tiến hành phương pháp làm đẹp này.

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để có được vòng 1 như ý
Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để có được vòng 1 như ý

Với phẫu thuật ngực nội soi, dụng cụ nội soi sẽ giúp cho việc quan sát để bóc tách và cầm máu một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Để thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoảng trống để đưa túi độn ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi nâng ngực, vết mổ được giấu nơi vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo và sẹo sẽ mờ dần theo thời gian.

Là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả để cải thiện vòng 1 hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn không thể bỏ qua được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao nếu như chị em đang muốn có những thay đổi nhanh chóng và tích cực cho bầu ngực của mình.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp nâng ngực nội soi hãy liên hệ tổng đài 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …