Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Cách trang điểm mũi tẹt cao hơn thon gọn hơn chỉ sau 15 phút

Cách trang điểm mũi tẹt cao hơn thon gọn hơn chỉ sau 15 phút

Bạn có tin rằng chỉ sau 15 phút thực hiện cách trang điểm mũi tẹt dưới đây có thể khắc phục hoàn toàn chiếc mũi thấp kém duyên của mình.

Cách trang điểm mũi tẹt và cánh mũi rộng

Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì mũi tẹt có đặc điểm là sống mũi thấp hoặc cánh mũi rộng. Nó khiến gương mặt cũng tròn hơn, gò mà cao hơn, nhìn tổng thể ta sẽ thấy sự mất cân xứng. Để trang điểm cho cô nàng mũi tẹt, cánh mũi rộng không khó. Bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

cách trang điểm mũi tẹt
Trang điểm mũi tẹt cao hơn thon gọn hơn

Sau khi đánh phấn nền cho mặt thì bạn chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống đến cánh mũi để tạo sống mũi thon gọn.

Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên để tạo sự tự nhiên. Còn khi cánh mũi hẹp thì có thể dùng cách trang điểm mũi cao với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

Cách trang điểm mũi tẹt, ngắn hiệu quả

Nếu bạn bị mũi tẹt và ngắn thì hãy dùng chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm hướng từ chân mày xuống đầu mũi. Dặm nhẹ cho đường vẽ được tự nhiên bằng ngón tay. Sau đó dùng phấn phủ tán đều lên vùng trán rồi dần xuống giữa hai đường vẽ đó. Nên dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ để đánh bên cánh mũi.

Tạo khối chữ V đầu mũi, để tạo cảm giác mũi nhỏ, cao và dài hơn. Sử dụng cọ và phấn hơn hơn màu da 1 tone và quét dọc sống mũi theo hình chữ T, tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó sử dụng phấn màu tối hơn và phủ vào 2 bên cánh mũi. Dùng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng hơn.

Cách trang điểm mũi tẹt chóp mũi to

Thực hiện trang điểm khắc phục mũi tẹt, chóp mũi to sẽ cầu kỳ và cần chú ý hơn. Sau khi đánh phấn nền, bạn nên chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh vào đường đánh thật kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi để tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.

Sau đó đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không nên để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý đến phần mũi. Đây là những kiến thức thẩm mỹ làm đẹp hữu ích cho bạn gái.

Không cần trang điểm bạn vẫn có dáng cao đẹp tự nhiên nhất

cách trang điểm mũi tẹt
Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khắc phục mũi tẹt vĩnh viễn

Việc thực hiện cách trang điểm cho mũi tẹt chỉ có tác dụng “ chữa cháy” mà hoàn toàn không thể khắc phục nhược điểm vĩnh viễn và đòi hỏi bạn phải khéo léo, biết cách trang điểm.

Chính vì thế mà để sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, như ý, kết quả duy trì vĩnh viễn thì nhiều người đã tìm đến công nghệ nâng mũi Pureform. Các chuyên gia đánh giá đây là giải pháp khắc phục mũi tẹt, mũi gãy, mũi lệch hiệu quả nhất hiện nay.

Nâng mũi bằng sụn Pureform an toàn và cực kỳ thân thiện với cơ thể. Do được làm 100% từ ePTFE, giống sụn tự thân lên đến 95% tuyệt đối không có tình trạng dị ứng chất độn.

Nâng mũi Pureform an toàn, thân thiện với cơ thể:  Do có sử dụng chất liệu pureform giống sụn tự thân đến 95% nên tương thích cao với cơ thể, không có tình trạng dị ứng chất độn.

Cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, cân đối nhất. Do sụn được thiết kế với bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp có thể dính chặt vào cấu trúc xương mũi nên giữ dáng mũi cân đối, mũi sẽ không bị dịch chuyển.

Nâng mũi Pureform ở đâu đẹp? Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Pureform. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, trang thiết bị hiện đại, con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ tư vấn, tạo dáng mũi đẹp nhất cho bạn. Mọi thông tin xin liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …