Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bạn cần biết

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bạn cần biết

Để thỏa mãn niềm mong mỏi của phái đẹp về cách khắc phục mắt 1 mí không cần phẫu thuật. Nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng được khách hàng đón nhận bởi ưu điểm vượt trội.

Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật nhận được sự quan tâm của khách hàng
Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật nhận được sự quan tâm của khách hàng

Hiện nay, bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mí lót, hai mí không đều nhau thành đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút mọi ánh nhìn với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc.

Kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ tiến hành nhấn mí theo tỉ lệ được đo vẽ sẵn, bằng chỉ thẩm mỹ tạo kết nối giữa cơ nâng mi và da mí mắt tại các điểm nhấn mí. Đây là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách và không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh gọn, chính xác và đảm bảo đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tại các điểm nhấn mí, chỉ thẩm mỹ có tác dụng tạo chuỗi liên kết bền vững để đến khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài nhất.

Chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí

Chỉ sau  20 phút thực hiện kỹ thuật bạn có thể sở hữu đôi mắt long lanh như các ngôi sao của xứ sở kim chi. Tuy nhiên, để có được kết quả nhấn mí đẹp nhất, bạn cần lưu ý cách chăm sóc sau.

  • Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí nhưng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Giữ gìn vệ sinh mắt, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi. Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì nên đeo kính.
  • Nếu công việc phải tiếp xúc nhiều với máy tình, trong thời gian vừa nhấn mí xong bạn nên hạn chế làm việc quá lâu, việc này khiến mắt phải điều tiết nhiều.
  • Tuyệt đối không dụi mắt và tránh trang điểm mắt.

Viện thẩm mỹ Hà Nội: Địa chỉ nhấn mí không phẫu thuật đẹp

Nhấn mí không phẫu thuật đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nhấn mí không phẫu thuật đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nhấn mí đẹp, an toàn trong lòng khách hàng. Khi đến với Viện thẩm mỹ thực hiện nhấn mí mắt bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về phương pháp làm đẹp này. Trải qua 12 năm, Viện thẩm mỹ ngày càng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo quá trình làm đẹp được diễn ra an toàn nhất.

Có lẽ, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo để đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây. Hầu hết tất cả các khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ đều có chung một đánh giá đó là hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Còn chần trừ gì nữa mà không đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn để chào đón ngày quốc tế phụ nữ sắp tới.

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật. Hy vọng giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …