Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Cách khắc phục mắt không rõ mí hiệu quả nhất cho ai sợ đau

Cách khắc phục mắt không rõ mí hiệu quả nhất cho ai sợ đau

Mắt không rõ mí khiến bạn mất đi vẻ đẹp và sức hút trên khuôn mặt. Bạn có thể áp dụng các cách khắc phục mắt không rõ mí bằng trang điểm nhưng hiệu quả nhất vẫn là nhấn mí hoặc cắt mí.

Có những cách khắc phục mắt không rõ mí nào?

Mắt không rõ mí là mắt có mí nhưng không được rõ ràng hoặc 1 bên có mí một bên không có mí. Thoạt nhìn ra thấy giống với mắt một mí.

cách khắc phục mắt không rõ mí
Mắt không rõ mí là hiện tượng khá nhiều người gặp phải

Đôi mắt to là điểm nhấn thu hút người khác. Bên cạnh áp dụng các cách khắc phục mắt không rõ mí bằng trang điểm, dùng gel kích mí hoặc miếng dán kích mí thì nhiều người đã tìm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc để có được hiệu quả lâu dài.

Đây là công nghệ làm đẹp được xuất phát từ Hàn Quốc để có đôi mắt trẻ trung và mắt hai mí rõ ràng hơn.

Mắt không rõ mí có thể nhấn mí Hàn Quốc hoặc cắt mí

Để đưa ra giải pháp khắc phục mắt không rõ mí hiệu quả thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp, thông qua đánh giá mức độ chùng và độ đàn hồi của da mí.

Trong trường hợp nếu bạn bị mắt không rõ mí, da chùng mỡ mí mắt ít thì có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đều đẹp áp dụng cho đối tượng từ 18- 30 tuổi, khi da mí mắt chưa có dấu hiệu lão hóa. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua các điểm nhấn đã định sẵn để tạo nếp mí đều, đẹp tự nhiên.

cách khắc phục mắt không rõ mí
Mắt không rõ mí thì có thể khắc phục bằng nhấn mí Hàn Quốc

Trong trường hợp bạn bị mắt không rõ mí kèm theo đó là hiện tượng da chùng, mỡ thừa nhiều thì các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí mắt. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và đo vẽ, chích một điểm nhỏ trên mí mắt theo đường đo vẽ từ trước đó. Gây tê và tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt và tạo nếp mí mới cho đôi mắt rõ ràng, cân đối hơn.

  • Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí mắt đều không đau và không để lại sẹo.
  • Độ an toàn cao, xâm lấn tối thiểu nên không ảnh hưởng đến các cơ quan khác của mắt cũng như thị lực.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ được ra về ngay sau khi thẩm mỹ xong.

Để đạt được kết quả cao nhất thì nhất định bạn phải chọn xác định được nên nhấn mí ở đâu đẹp uy tín. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu ở Hà Nội với lịch sử hoạt động lâu đời, được Bộ Y tế đã được cấp phép hoạt động.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, viện đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp ở nước ngoài, con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn nhất.

Từ đó đôi mắt không rõ mí không còn là mối bận tâm quá lớn của bạn nữa. Bạn có thể sử dụng công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mắt để nhanh có được đôi mắt hai mí rõ ràng. Đừng ngại ngần áp dụng cách khắc phục mắt không rõ mí để thay đổi diện mạo và gương mặt.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …