Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Các bác sĩ thẩm mỹ giỏi uy tín tại Hà Nội

Các bác sĩ thẩm mỹ giỏi uy tín tại Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay thất bại phụ thuộc 80% tay nghề của bác sĩ. Chính vì thế các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội luôn được chị em tìm kiếm.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm từ được đào tạo học tập, tu nghiệp  tại nhiều ngôi trường nổi tiếng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy nơi đây đã thành công tân trang nhan sắc cho hàng nghìn người trong suốt hơn 13 năm qua.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội – Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được biết đến là giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội và hiện đang là bác sĩ phẫu thuật tạo hình chính của nơi đây. Bác sĩ Tuấn từng được đào tạo học tập tại những trường đại học danh tiếng như: Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, chính là người đứng sau nhan sắc của rất nhiều hotgirl Việt, giúp hàng nghìn bạn gái lột xác thành công. Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội bởi bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn:

Chị Thu Thảo  “nâng mũi, nhấn mí” chia sẻ: “Nghe nói bác sĩ  thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội mai Mạnh Tuấn đã lâu nên mình quyết định thực hiện combo nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc. Mình hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng, khuôn mặt thanh tú, chiếc mũi cao tây và đôi mắt to tròn nhìn rất cuốn hút”.

Chị Thanh Nga “Nâng ngực nội soi”:  “Mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và uy tín. May mắn được bạn bè giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Hà Nội – Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội rất giỏi và uy tín đặc biệt cứng tay nghề trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nên mình đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng ngực nội soi. Sau 2 tháng ngực mình đã hoàn toàn ổn định căng tròn quyến rũ và rất mềm mại tự nhiên như thật”.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội – Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Laser Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội.

Trong quá trình học tập và làm việc, ông đã có nhiều tác phẩm để đời công bố trên báo chí như:   

  • Đánh giá hiệu quả điều trị của Triệt lông bằng IPL (Tạp chí Da liễu Việt Nam)
  • Đặc điểm lâm sàng và hiệu quả điều trị bớt Ota bằng Laser QS Yag (Tạp chí Y học thực hành)
  • Đánh giá hiệu quả điều trị bệnh tàn nhang bằng IPL (Tạp chí Da liễu Việt Nam)
  • Đặc điểm lâm sàng và hiệu quả điều trị sẹo lõm do trứng cả bằng Laser Fractional CO2 (Tạp chí Y học thực hành)
  • Đánh giá hiệu quả điều trị bớt rượu vang bằng IPL kết hợp Laser Yag (Tạp chí Da liễu Việt Nam)
  • Đặc điểm lâm sàng và hiệu quả điều trị bệnh tàn nhang bằng Laser QS Alexandrite
  • Đánh giá hiệu quả điều trị Nevus Hori bằng Laser Yag (Tạp chí Da liễu Việt Nam)
Bác sĩ Vỹ (ngoài cùng bên trái) và các bác sĩ khác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Bác sĩ Vỹ (ngoài cùng bên trái) và các bác sĩ khác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ:

Khách hàng Xuân Vũ: “Tôi đã thực hiện điều trị mụn với bác sĩ thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nguyễn Thế Vỹ và thực sự hài lòng với khuôn mặt xinh đẹp sạch mụn của mình. Không những thế trong quá trình điều trị bác sĩ luôn ân cần hỏi thăm, nhẹ nhàng khiến tôi rất yên tâm.

Ngoài các bác sĩ thẩm mỹ giỏi uy tín tại Hà Nội kể trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn sở hữu nhiều y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm khác giúp khách hàng yên tâm khi làm đẹp tại nơi đây. Chính vì vậy để được trực tiếp tư vấn bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội bạn có thể liên hệ  0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …