Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Bố mẹ người yêu không đồng ý chỉ vì tôi “ngực đàn ông”

Bố mẹ người yêu không đồng ý chỉ vì tôi “ngực đàn ông”

Với công việc ổn định gương mặt xinh xắn đánh lý tôi phải có một tình yêu thật đẹp. Thế nhưng tôi đã bị bố mẹ người yêu ra sức ngăn cản vì “ngực đàn ông”

“Ngực đàn ông” khiến tôi bị bố mẹ người yêu chê ra mặt

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy câu chuyện của tôi đăng trên trang bác sĩ thẩm mỹ thật nực cười. Nhưng đó hoàn toàn là sự thật, điều mà chỉ hai tháng trước kia thôi đã khiến tôi mất ăn mất ngủ. Tôi và anh yêu nhau từ khi còn là sinh viên năm thứ 3 đại học. Đến khi được 4 năm thì hai đứa có ý định kết hôn. Anh dẫn tôi về nhà ra mắt bố mẹ. Ngày đầu tiên đến nhà anh, bố mẹ anh đều rất vui vẻ trò chuyện cùng tôi. Hai bác hỏi thăm gia đình, công việc và chuyện tình cảm của hai đứa. Thế rồi chẳng hiểu sao, lần thứ hai đến, thái độ của hai bác với tôi đã khác rất nhiều, đặc biệt là bác gái. Tôi vặn hỏi mãi người yêu mới nói thật rằng “mẹ chê em ngực lép, sinh con đẻ cái sẽ không thuận lợi”.

Bố mẹ người yêu không đồng ý chỉ vì tôi “ngực đàn ông”
Bố mẹ người yêu không đồng ý chỉ vì tôi “ngực đàn ông”

Tôi vừa bất ngờ, vừa xấu hổ vì không nghĩ hai bác lại có tư tưởng đó. Hóa ra là do có người họ hàng mách nên bác gái mới đâm ra quan trọng hóa vấn đề vòng một to nhỏ. Hai bác vẫn tỏ thái độ không thích tôi và tất nhiên không muốn hai đứa lấy nhau. Tôi thực sự buồn tủi và chẳng biết mình nên làm gì!

Hạnh phúc bất ngờ sau khi nâng ngực nội soi

Đã có lúc tôi đề nghị chia tay người yêu nhưng anh không đồng ý. Mặc dù anh nói không quan trọng vấn đề  ngực to hay lép nhưng thực tâm tôi biết anh vẫn rất buồn. Tôi chưa từng nghĩ sẽ thay đổi bất kỳ điều gì trên cơ thể mình. Nhưng vì anh, vì tình yêu của mình, tôi đã quyết định thực hiện nâng ngực nội soi. Và thật may mắn, tôi đã có được vòng một như ý, thậm chí là chuẩn nhanh chóng nhờ đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Biết được điều này cũng là do tôi may mắn nằm vùng trong các group thẩm mỹ được các chị em chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp nên mới yên tâm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện.

Tôi nhận được hạnh phúc to lớn sau khi nâng ngực nội soi
Tôi nhận được hạnh phúc to lớn sau khi nâng ngực nội soi

Sự thay đổi này khiến tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong mọi việc. Vui hơn nữa là sau khi nhìn thấy sự thay đổi bất ngờ bố mẹ người yêu cũng dẫn chấp nhận tôi. Cả 2 chúng tôi đều rất hạnh phúc vì điều này. Anh nói rằng “anh vui một phần vì em trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn, nhưng quan trọng là anh thấy được tình yêu của em. Em đã vì anh mà chấp nhận thay đổi cơ thể của mình”. Tôi nhận ra mình đã có quyết định đúng đắn cho hạnh phúc của mình. Còn bạn thì sao?

Bị bố mẹ người yêu từ chối vì ngực đàn ông câu chuyện tưởng như không có thực nhưng đã xảy ra với tôi. Nhưng hạnh phúc hay chia tay là do sự lựa chọn của bạn. Tôi đã tìm được điều đó nhờ nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Hãy cam đảm thay đổi bản thân để tìm được hạnh phúc đích thực bạn nhé!

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …