Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Bí quyết giữ chồng cực đỉnh khiến chồng không dám tòm tem bên ngoài

Bí quyết giữ chồng cực đỉnh khiến chồng không dám tòm tem bên ngoài

Để anh ấy toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình, bạn nên học ngay bí quyết giữ chồng cực đỉnh khiến chồng không dám tòm tem bên ngoài dành cho chị  em.

Bản thân luôn phải thật xinh đẹp

Hãy luôn gìn giữ cho mình thật xinh đẹp mọi lúc mọi nơi
Hãy luôn gìn giữ cho mình thật xinh đẹp mọi lúc mọi nơi

Một người phụ nữ thành công trong thời đại ngày nay không chỉ có công việc ổn định bên ngoài, còn phải chăm sóc tốt cho ngôi nhà nhỏ của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chị em nên dành thời gian chăm sóc cho chính bản thân.

Một người phụ nữ xinh đẹp không chỉ dành riêng cho bạn, họ còn làm gương mặt của gia đình, cho chính người chồng của mình. Có người vợ xinh đẹp, chồng sẽ nhận được khá nhiều lời khen ngợi, sự ganh tỵ của những bạn bè, đồng nghiệp. Lúc này, ắt hẳn anh ấy sẽ rất tự hào vì điều ấy, vì vậy chồng luôn yêu thương vợ, gìn giữ gia đình ngày hạnh phúc hơn.

Dù bạn ở lứa tuổi nào cũng nên học ngay cho mình những kinh nghiệm làm đẹp tự nhiên, luôn giữ cho bản thân thật xinh đẹp trước mắt chồng. Bên cạnh đó, ngày nay công nghệ làm đẹp ngày càng tiên tiến, phát triển, những dịch vụ như: căng da mặt nội soi, nâng mũi, nhấn mí… giúp chị em đạt được ước nguyện của mình.

Luôn chăm lo, xây dựng tổ ấm của mình

Để có một mái ấm hạnh phúc, chị em cần phải làm tròn trách nhiệm của người vợ và người mẹ. Dù bạn có là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, khi về nhà đừng quên việc phải xây dựng một tổ ấm thực thụ cho cả 2. Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, đôi khi hãy đổi gió cho ngôi nhà của mình bằng một vài thay đổi nhỏ như: bình hoa, chậu cảnh cho không gian của gian nhà thêm tươi mới, lãng mạn.

Bên cạnh đó, để cuộc sống vợ chồng có nhiều kỉ niệm đẹp hơn, đừng ngần ngại nhờ anh ấy giúp đỡ mình việc nhà, cùng nhau chăm sóc cho con cái bằng tình yêu thương của cha mẹ. Hãy chăm sóc thật tốt cho con nhỏ bằng những tiếng cười và sự thông minh, ngoan ngoãn của chúng bằng động lực thôi thúc đàn ông muốn trở về nhà.

Hãy để chồng cảm nhận được gia đình, vợ con là niềm hạnh phúc, sự ngọt ngào của mình. Vì vậy, hãy ngừng ngay việc quát tháo, nói những lời khó nghe trước mặt chồng, điều đó chỉ khiến anh ấy chán nản, không muốn quay về nhà.

Ẩm thực công cụ giữ chân chồng hiệu quả

Hãy tự mình chuẩn bị những bữa cơm ngon lành, canh ngọt cho chồng
Hãy tự mình chuẩn bị những bữa cơm ngon lành, canh ngọt cho chồng

Người ta có câu: “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Vì vậy, để chinh phục được trái tim người đàn ông trước tiên phải chinh phục cái dạ dày của anh ta trước. Đối với người đàn ông gia đình cũng vậy, những bữa cơm gia đình ngon ngọt sau một ngày dài làm việc mệt mỏi khiến đàn ông cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn là những bữa tiệc rượu nhàm chán bên ngoài.

Liệu có điều gì hạnh phúc hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, trở về nhà tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên vợ con trước một mâm cơm ngon lành do chính vợ chuẩn bị. Đặc biệt hơn chính là những món ăn mà anh ấy thích.

Một bữa cơm ngon ngọt cũng được coi là vị thuốc tinh thần hiệu quả giúp chồng có thể xóa bỏ những áp lực, stress cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, hãy thường xuyên an ủi chồng mình  bằng những bữa cơm dẻo canh ngọt nhé chị em.

Cho chồng những không gian riêng

Dù là ai cũng đều cần có bạn bè riêng bên ngoài, đàn ông cũng vậy. Bạn bè được coi như là đôi cánh đắc lực của mỗi người đàn ông. Đôi lúc, bạn bè có ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ và cách hành xử của họ. Vì vậy, một người phụ nữ thông minh sẽ không ngăn cấm chồng kết giao với bạn bè. Hãy để  cho người đàn ông tự tin thể hiện cái tôi của mình với bạn bè, đừng bao giờ ngăn cấm họ ra ngoài giao lưu.

Biết rằng đôi khi bạn rất bận với công việc của gia đình, con cái và khó chịu khi thấy chồng ra ngoài ăn uống cùng bạn bè, nhưng đàn ông là vậy. Có thương vợ, hết lòng vì gia đình đến đâu anh ấy cũng cần có khoảng thời gian riêng dành cho chính mình. Nếu muốn chồng ngày nào cũng về nhà với vợ con, bạn có thể đề nghị với anh ấy mời bạn bè về dùng chung bữa cơm với gia đình. Nó không chỉ giúp bạn được cộng điểm trước bạn bè, còn khiến chồng tự hào có cô vợ đảm và yêu thương mình hơn bao giờ hết.

Không chơi trò thám tử tư với chồng

Mang lại cảm giác ấm áp của gia đình cho anh ấy
Mang lại cảm giác ấm áp của gia đình cho anh ấy

Quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân chắc hẳn bạn đã rất tin tưởng vào họ, vì vậy đừng quên dành cho chồng bạn những khoảng không gian riêng dành cho anh ấy. Ngày này, rất nhiều chị em muốn quản lý chồng một cách thái quá như: xem anh ấy đang ở đâu?Nay đi với ai? Làm gì?… Và cũng không ít người cứ bám riết lấy chồng, không cho anh ấy khoảng không gian của mình.

Điều này, không những không giữ được chồng, có thể chính bạn đang giết chết cuộc sống hôn nhân của mình. Là người phụ nữ thông minh, lấy nhu chế cương đối với người đàn ông của cuộc đời mình. Bạn hãy để chồng có khoảng thời gian riêng, mang lại cảm giác tự do tự khắc anh ấy sẽ luôn chung thủy với bạn.

Trịnh Hay: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …