Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Bi hài chuyện chồng nghĩ kế để trị cô vợ không biết ghen

Bi hài chuyện chồng nghĩ kế để trị cô vợ không biết ghen

Đôi khi anh chỉ muốn cô ghen tuông một chút cho “vui cửa vui nhà”, thế nhưng cô vợ không biết ghen luôn khiến Hưng phải thất vọng.

Cô vợ không biết ghen

Em tin anh nên không ghen
Em tin anh nên không ghen

Trong mắt mọi người Trang và Hưng là đôi vợ chồng hạnh phúc. Trang tin chồng tuyệt đối nên không bao giờ ghen tuông hay tỏ thái độ đa nghi. Ai cũng nghĩ rằng Hưng thật có phúc khi lấy được một người vợ hiểu chuyện như Trang. Nhưng không, Hưng thật sự rất buồn. Anh muốn thỉnh thoảng vợ mình phải ghen tuông một chút cho “vui cửa vui nhà”.

Là một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nên Hưng thường xuyên được tiếp xúc với những người đẹp chân dài, thi thoảng có những hành động thân mật. Thế nhưng Trang dường như không biết ghen. Mỗi lần Hưng khoe “chiến tích” là những tấm hình anh chụp với người đẹp cô chỉ cười xòa.

Có lần Hưng về nhà khi trời đã tối muộn. Anh cởi áo, rũ phần phật ngay trong phòng ngủ cho mùi nước hoa nữ tỏa ra thơm nồng. Trang cảm nhận được mùi hương lạ nhưng không tra hỏi, chỉ im lặng chờ chồng giải thích. Hưng chột dạ trước màn kịch của mình nhưng cố tình nói: “Hôm nay khách hàng mở tiệc tại nhà, anh không từ chối được. Có một đồng nghiệp nữ bị say nên anh đưa cô ấy về, em đừng ghen nhé…”.

Trang cười duyện thơm lên má chồng: “Em tin anh nên không ghen”. Hưng nghe xong chỉ biết nghẹn họng, chẳng biết phải nói sao. Anh muốn vợ phải ghen tuông lồng lộn lên và tra hỏi đủ kiểu. Sao vợ anh từ đầu tới cuối không thèm biểu hiện chút cảm xúc nào, cứ một mực tin anh như thế?

Kế sách “chữa trị” bệnh không biết ghen của vợ

Sáng hôm sau, Hưng đến Viện trong tâm trạng ảo não. Khi Tuyết, một người bạn thân thiết của anh hỏi han, Hưng mới buồn bã tâm sự về cô vợ không biết ghen của mình. Tuyết suy ngẫm một lát rồi bày cho Hưng một kế…

Trưa hôm ấy, tranh thủ giờ ăn trưa, Tuyết gọi taxi rồi kéo Hưng lên xe. Chiếc xe đỗ xịch trước một quán karaoke, Hưng bước xuống mà toát mồ hôi hột. Mặc dù muốn vợ ghen nhưng anh chưa từng nghĩ sẽ để mọi chuyện đi quá xa khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Tuyết thấy vẻ lưỡng lự trên mặt Hưng liền vỗ vai anh bảo: “Thế nào, sợ rồi à? Không phải cậu muốn chọc tức vợ à? Mấy nữ khách hàng thực hiện dịch vụ căng da mặt ở chỗ cậu không đủ để cô ấy ghen, nhưng nếu Trang thấy cậu cặp kè cùng mấy ả chân ngắn lại chẳng lồng lộn lên ấy chứ”. Trước lời khiêu khích của đồng nghiệp Hưng bước vào trong để mặc Tuyết rủ rỉ gì đó với nhân viên phục vụ.

Một lát sau hai cô em gái xinh tươi bước vào phòng. Tuyết ra hiệu cho 2 nàng ngồi xuống, rồi rất thành thạo, tự nhiên cô ả xích lại gần vuốt ve, ôm ấp Hưng. Dù rất chán ghét sự lẳng lơ của cô ả nhưng anh vẫn cố nhịn để tạo “bằng chứng” chọc tức vợ. Tuyết quay được một đoạn clip ngắn rồi gửi thẳng cho Trang rồi cười khoái chí: “Tớ dám cá vợ cậu sẽ ghen lồng lộn lên trong vụ này. Ngày mai chị gái tớ đến Viện mình tìm hiểu dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi, cậu phải tư vẫn nhiệt tình đấy nhé”.

“Tư vấn nhiệt tình cho chị gái cậu là điều hiển nhiên. Sau vụ này Trang mà có biểu hiện gì, nhất định tớ mời cậu đi nhậu”, Hưng hồi hộp và háo hức nghĩ đến phản ứng của vợ. Thế nhưng 20 phút trôi qua, vẫn không có gì xảy ra, không một cuộc gọi cũng chẳng tin nhắn hỏi han, Hưng thất vọng lắm.

Và sự thật là…

Anh có gì muốn nói với em không?
Anh có gì muốn nói với em không?

Anh bồn chồn rời khỏi quán karaoke muốn về nhà giải thích với vợ. Nhưng Tuyết ngăn anh lại: “Cậu mà nóng vội như thế, kế hoạch của tớ sẽ thành công cốc à? Cậu không thắc mắc cảm xúc của Trang khi đối diện với chuyện này hay sao?”

Tan sở, Hưng lập tức về nhà. Vừa bước vào anh đã thấy Trang ngồi trầm tư trong phòng khách. Cô ngước lên nhìn Hưng rồi hỏi: “Có người gửi cho em một đoạn clip, anh có gì muốn nói với em không?” Hưng lẳng lặng đến bên vợ dè dặt hỏi: “Vợ tin anh hay tin đoạn clip ấy?” Trang mở điện thoại bật lại đoạn clip rồi hỏi lai chồng: “Trông mặt anh lúc đó rất miễn cưỡng, khó chịu. Anh đang nghĩ gì thế?”

Hưng vội đáp lời: “Nếu anh nói đang nghĩ về vợ thì em có tin không?” Trang mỉm cười ngọt ngào: “Em tin, nhưng anh không được lặp lại chuyện này lần nữa, nếu không em sẽ không bao giờ tha thứ đâu. Giờ thì đi tắm gội rồi xuống ăn cơm. Ngày mai em sẽ cùng chị gái của anh Tuyết đến nhờ anh tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt. Hôm nay chị ấy gọi cho em rồi. Với lại lúc làm việc nghiêm túc trông anh rất ngầu, em muốn nhìn anh như thế”. Nói rồi Trang nhéo anh một cái đau điếng. Hưng rất vui, hóa ra Trang cũng biết ghen đấy chứ, nhưng cô ấy đủ lý trí để nhận ra mọi việc. Phát hiện ra điều đó Hưng thấy mình thật may mắn và hạnh phúc.

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …