Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Bất ngờ với cách trả đũa của cô gái khi bị người yêu phản bội

Bất ngờ với cách trả đũa của cô gái khi bị người yêu phản bội

Biết em buồn và thất vọng khi tôi hẹn hò với những cô gái khác, nhưng không ngờ em lại trả đũa tôi một cách đau đớn như thế.

Có bạn gái nhưng tôi vẫn hẹn hò với gái trẻ

Tuy đã có bạn gái nhưng tôi vẫn hẹn hò với gái trẻ
Tuy đã có bạn gái nhưng tôi vẫn hẹn hò với gái trẻ

Tôi năm nay 32 tuổi, bạn gái kém tôi 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 3 năm. Trước khi đến với bạn gái hiện tại tôi từng trải qua nhiều mối tình với các cô gái trẻ. Tôi tự nhận bản thân mình đào hoa, luôn có các cô gái trẻ vây quanh. Nhưng tôi chỉ muốn kết hôn với những người phụ nữ từng trải, độc lập. Tôi tìm thấy điều ấy ở bạn gái hiện tại, cô ấy là người phụ nữ độc lập, có sự nghiệp riêng. Chúng tôi xác định sẽ kết hôn vào cuối năm.

Nhưng một số rắc rối xảy ra, mối quan hệ của chúng tôi có nguy cơ tan vỡ. Tôi và bạn gái đôi khi xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Những lúc như thế tôi thường không kiềm chế được mà ra ngoài tìm cô gái khác để tâm sự. Tôi biết mình làm vậy là có lỗi với bạn gái. Nhưng bản năng đàn ông quá lớn, cô ấy lại không đáp ứng được nhu cầu nên tôi phải ra ngoài tìm người khác. Việc tôi qua lại với những cô gái trẻ em biết nhưng có lẽ vì quá yêu nên chỉ cần tôi xin lỗi là em sẽ bỏ qua.

Không muốn bạn gái buồn nên tôi cố sửa đổi bản thân. Những lúc cãi vã tôi cố nhịn để cô ấy trút giận. Nhưng cô ấy trở nên quá đáng hơn khi luôn đem mình ra so sánh với các cô gái trẻ và bắt đầu trách móc tôi về những chuyện đã qua. Điều đó làm tôi phát chán. Nhất là khi nhìn vào gương mặt cô ấy, những nếp nhăn đã bắt đầu hằn sâu vậy mà tính khí vẫn chẳng thay đổi gì. Từ bao giờ một người trưởng thành, độc lập như cô ấy lại thay đổi đến vậy?

Bạn gái thay đổi bản thân

Tính cách bạn gái thay đổi cùng với gương mặt bắt đầu bị lão hóa của cô ấy làm tôi chán ngán. Tình yêu của tôi dành cho cô ấy cũng bắt đầu nhạt dần. Tôi lại như trước hẹn hò với những cô gái trẻ để tìm vui. Bạn gái tôi biết điều đó, cô ấy không làm ầm ĩ cũng chẳng đòi chia tay. Gần đây , cô ấy bắt đầu trau chuốt cho bản thân hơn. Bạn gái tôi có lẽ ý thức được cơ thể mình đang dần lão hóa, cô ấy quan tâm làm đẹp hơn.

Thay vì quan tâm tôi như mọi khi, cô ấy quan tâm hơn đến gương mặt. Có thời gian rảnh rỗi bạn gái tôi lại đến spa thực hiện các dịch vụ căng da mặt. Đối với cô ấy, việc quan trọng nhất bây giờ là lấy lại tuổi thanh xuân chứ không phải việc gì khác. Bạn gái tôi nói, cô ấy muốn cho tôi một sự bất ngờ lớn, cho đến lúc em trở nên xinh đẹp tôi hẹn hò với cô gái khác em sẽ không quan tâm.

Chăm sóc da ở spa một thời gian vẫn không có gì cải thiện, tôi thấy sự thất vọng trong đôi mắt cô ấy. Đôi khi tôi thấy thương bạn gái không muốn nhìn cô ấy vất vả vì lấy lại tuổi thanh xuân, nhưng tôi lại mong cô ấy xinh đẹp như trước. Nếu cô ấy lấy lại được nét đẹp của 3 năm về trước có lẽ tình yêu tôi dành cho cô ấy sẽ lại như xưa.

Sự trả thù cay đắng

Cô ấy đẹp như gái 20 nhờ căng da mặt nội soi
Cô ấy đẹp như gái 20 nhờ căng da mặt nội soi

Một ngày cô ấy nói với tôi phải đi công tác 1 tháng mới trở về. Tôi nghĩ như vậy cũng tốt, tạm xa nhau một thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ này. Một tháng sau cô ấy trở về mang đến cho tôi một bất ngờ lớn. Bạn gái tôi trở nên xinh đẹp, trẻ trung , làn da căng mịn như đang ở tuổi 20. Hóa ra cô ấy chỉ đi công tác một tuần, thời gian còn lại em đến Viện thẩm mỹ Hà Nội gặp Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi để lấy lại tuổi thanh xuân trên gương mặt.

Thế nhưng điều bất ngờ mà cô ấy muốn cho tôi biết là chuyện khác. Ngày tôi đến đón cô ấy sau một tháng xa cách cũng là ngày tôi biết bạn gái có người khác. Đau đớn thay người đàn ông mà em hẹn hò chính là bạn thân của tôi. Người đưa em ra Hà Nội thực hiện căng da mặt cũng là cậu ấy.

Tôi đau đớn và suy sụp khi biết chuyện nhưng vẫn cố bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Nhưng khi nhìn thấy gương mặt bình tĩnh không có vẻ gì là hối lỗi của em, tôi không kiềm chế được mà tát em. Bạn gái tôi không khóc mà chỉ cười khẩy nới rằng: “ Anh cũng biết tức sao? Chính anh khi yêu tôi cũng lên giường với những cô gái khác còn gì. Anh có tư cách gì mà tức giận với tôi. Tôi vào nhà nghỉ với bạn thân anh để anh biết thế nào là bị phản bội”.

Tôi không thể tin bạn gái lại trả thù tôi bằng cách đó. Tôi chưa từng nghĩ sẽ chia tay cô ấy. Nhưng giờ đây tôi buộc phải từ bỏ mối quan hệ này vì tôi cũng như em vốn đã không còn yêu.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …