Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Bật mí những ưu điểm chỉ có ở độn cằm V-line Hàn Quốc

Bật mí những ưu điểm chỉ có ở độn cằm V-line Hàn Quốc

Không những mang đến một chiếc cằm thon gọn, hoàn hảo mà dịch vụ thẩm mỹ  độn cằm V-line còn mang đến cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm lý thú.

Đây là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả hơn những phương pháp trước đó. Để khách hàng có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp, duyên dáng thì dịch vụ độn cằm V-line là giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bật mí những ưu điểm chỉ có ở độn cằm V-line Hàn QuốcBật mí những ưu điểm chỉ có ở độn cằm V-line Hàn Quốc
              Bật mí những ưu điểm chỉ có ở độn cằm V-line Hàn Quốc

Một trong những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại đó là đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong dịch vụ thẩm mỹ này, khách hàng sẽ được sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Các chất liệu độn này được nhập khẩu từ nước ngoài và chứng nhận là an toàn vớ làn da, có khả năng tương thích cao với toàn bộ cơ thể. Vì thế mà trong suốt quá trình phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật, chất liệu độn sẽ không bị dịch chuyển ra khỏi vị trí cố định từ trước.

Với dịch vụ độn cằm V-line, khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn những chất liệu độn khác nhau sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng,  đảm bảo hiệu quả thẩn mỹ và duy trì kết quả dài lâu.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
                               Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ưu điểm của dịch vụ này là quá trình phẫu thuật không chỉ được thực hiện nhanh chóng mà nó còn không gây đau đớn, không biến chứng và thời gian phục hồi nhanh.

Không xâm lấn, không để lại sẹo

Cho dù khách hàng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ độn cằm nào thì cũng cần một quá trình phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác. Với phương pháp độn cằm V-line thì quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không xâm lấn và để lại sẹo.

Trong khi thực hiện dịch vụ này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nằm sâu bên trong niêm mạc dưới môi, từ đó đưa chất liệu độn vào vị trí đã tính toán từ trước rồi cố định lại bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Với dịch vụ thẩm mỹ độn cằm bằng chất làm đầy, thì khách hàng sẽ được tiêm một mũi nhỏ để đưa chất làm đầy vào trong cơ thể.  Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo, kết quả đảm bảo dài lâu, mang đến một chiếc cằm thon gọn, không tì vết.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
                    Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Duy trì kết quả dài lâu

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, dịch vụ thẩm mỹ độn cằm V-line là một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng bởi kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Ưu điểm này là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu dành riêng cho nó. Hơn thế nữa, nó còn khắc phục triệt để và hoàn toàn khuyết điểm về một chiếc cằm lẹm, cằm vuông…

Ngoài ra, để kết quả thẩm mỹ được hoàn hảo nhất, sau phẫu thuật, khách hàng hãy duy trì chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý, khoa học để quá trình hồi phục được tốt nhất.

Chỉ trong một thời gian ngắn là khách hàng có thể sở hữu được dáng cằm thon gọn, đẹp không tì vết và ổn định dài lâu.

Với những ưu điểm mà dịch vụ thẩm mỹ độn cằm V-line này mang lại, bản thân nó đã tự tạo cho mình một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành thẩm mỹ tạo hình, khiến đông đảo chị em phụ nữ cảm thấy hài lòng và ưa chuộng.

 

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …