Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ không may bị mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch.

Chào bác sĩ! Em tên là Lan Anh, năm nay em 19 tuổi, mũi em khá thấp và đầu mũi tròn nên không hài hòa với gương mặt, Em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc để thay đổi khuyết điểm này nhưng không biết bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform?

phẫu thuật nâng mũi pureform
Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng mũi pureform

Trong phẫu thuật chỉnh hình có liên quan đến việc sử dụng chất độn như nâng mũi, nâng ngực và nâng mông.. Các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chỉ nên đặt chất độn khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện cả mô mềm lẫn mô xương.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp thì độ tuổi phát triển hoàn thiện cả mô mềm và mô xương ở khối sọ mặt là từ 18 – 25 tuổi. Nhưng các nghiên cứu gần đây lại cho thấy, sự phát triển này kéo dài đến tận 50 tuổi.

Vậy bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform? Xét ở góc độ chuyên khoa cũng như thực tế nâng mũi, độ tuổi thích hợp có thể nâng mũi là từ 18 tuổi trở nên. Còn nếu nâng mũi khi chưa đủ tuổi sẽ không đảm bảo về sức khỏe cho người bệnh và có thể dẫn đến một số biến chứng.

Như vậy bạn Lan Anh đang ở tuổi 19, thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi Pureform như mong muốn. Mặc dù phẫu thuật nâng mũi không quá phức tạp nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn thì bạn cần xác định được nâng mũi Pureform ở đâu tốt và an toàn?

Nâng mũi Pureform ở đâu an toàn nhất?

phẫu thuật nâng mũi pureform
Phẫu thuật nâng mũi Pureform khi đã đủ tuổi trưởng thành

Nâng mũi Pureform là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có một dáng mũi cao, đẹp mềm mại. Do sử dụng sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này vốn được làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích với cơ thể lên đến 95%, không gây nên tình trạng kích ứng hay dị ứng chất độn.

Khi phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được những quyền lợi sau:

  • Viện thẩm mỹ Hà Nội có lịch sử lâu đời, tạo được lòng tin và danh tiếng trong lòng khách hàng được cấp phép theo quy định của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt tinh tường sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.
  • Chất liệu sụn được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn nhất
  • Nâng mũi Pureform nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ Châu Á bởi phương pháp này đem lại chiếc mũi cao, mềm mại, đúng tiêu chuẩn của người Châu Á.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi Pureform, nếu bạn Lan Anh còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …