Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc?

Bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc?

Dù là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn phải quy định độ tuổi cho phép thực hiện nhấn mí để đảm bảo an toàn. Vậy bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc?

Ước muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh nhiều người đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ viện để thực hiện nhấn mí.

Bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc?

bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc
Bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí hàn quốc?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản. Khi đã thực hiện thăm khám và tư vấn, dựa vào nguyện vọng của chủ nhân và mức độ đàn hồi của da mí, cấu trúc của khuôn mặt để đo vẽ và định hình cung đường mí thích hợp nhất. Tiến hành gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những nút chỉ cố định để nếp mí được hằn sâu tự nhiên.

Thủ thuật này chỉ cần thực hiện trong 20 -30 phút, nên bạn không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Vậy bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc? Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình còn ở độ tuổi dưới 30 thì bấm mí là sự lựa chọn tối ưu. Nhấn mí áp dụng khi với những người trong độ tuổi từ 18- dưới 30 tuổi khi mắt và vùng da quanh mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, chưa có nhiều mỡ thừa hoặc da chùng ở mí mắt.

Còn nếu bạn đã ở độ tuổi ngoài 30 tuổi thì cũng không phải quá lo lắng. Với độ tuổi này bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí an toàn. Cắt mí sẽ phức tạp hơn nhất mí, bóc tách loại bỏ một lượng da thừa ở mí mắt để có được đôi mắt trẻ trung hơn.

Tìm hiểu địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp, an toàn

bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí hàn quốc
Nhấn mí mắt áp dụng cho độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Trong nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện ở Hà Nội hiện nay thì Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có thế mạnh về nhấn mí uy tín nhất, đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí làm đẹp của khách hàng.

Các bác sĩ thẩm mỹ của Viện là lớp người đầu tiên thực hiện nhấn mí, với hơn 12 năm hoạt động đã thực hiện nhấn mí cho hàng nghìn khách hàng. Bác sĩ đã tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, tay nghề đảm bảo cho bạn kết quả nhấn mí đẹp nhất.

Mọi quy trình nhấn mí mắt thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, phòng phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo vô trùng tuyệt đối, trang thiết bị hiện đại sẽ không có biến chứng như nhấn mí bị lệch, bị nhiễm trùng hoặc các vấn đề khác xảy ra.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có được đôi mắt đẹp, không đau, không để lại sẹo. Vừa rồi là những lí giải về bao nhiêu tuổi thì được nhấn mí Hàn Quốc? Mọi thắc mắc xin liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …