Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Bạn hiểu thế nào về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc hot nhất hiện nay?

Bạn hiểu thế nào về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc hot nhất hiện nay?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng xóa bỏ khuyết điểm đôi mắt một mí mang lại gương mặt đẹp toàn diện.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm đôi mắt
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm đôi mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đơn giản giúp bạn xóa bỏ những khuyết điểm lớn ở đôi mắt như: mắt một mí, không đều… Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại kết quả dài lâu.

Để tạo mắt hai mí đẹp bền lâu hơn, bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Cho đến khi mở mắt (cơ nâng lên) sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên. Đối với kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line, tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật liên kết giữa da – sụn mi hình thành nếp mi cong đều tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại

  • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
  • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
  • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc chuẩn Bộ Y tế quy định

Nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp hút hồn
Nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp hút hồn

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,không quá phức tạp và được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và đo vẽ, phân tích đặc điểm của mí mắt, khuôn mặt, ti lệ giữa các bộ phận để có thể lựa chọn đường bấm mí cho phù hợp.

Bước 2: Tại vị trí thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm cần nhấn mí. Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vị trí bấm mí để tạo cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên cân đối cho khách hàng, nhanh chóng và chính xác.

Thực hiện nhấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây nên bất cứ vấn đề bất thường nào.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt cho nam chất lượng nhất

Nhấn mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn dày dặn. Bởi nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận, chuyên môn không cao hoặc kỹ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy chuyên gia khuyên các bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp đảm bảo những yếu tố sau:

  • Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Trang thiết bị làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất
  • Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ Y tế quy định
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên môn tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Hà Nội – một trong những số ít địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ y tế quy định, trang thiết bị luôn cập nhập dòng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng đó, đội y bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về kiến thực thẩm mỹ. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo dựng danh tiếng của mình trong lòng khách hàng. Khi tới đây thực hiện khách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn về dịch vụ phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất. Vì vậy khi khách hàng đến đây nhấn mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …