Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Bạn đã biết bổ sung collagen đúng cách để giữ làn da tươi trẻ?

Bạn đã biết bổ sung collagen đúng cách để giữ làn da tươi trẻ?

Trước khi để các dấu hiệu lão hoá trên gương mặt thể hiện ra bên ngoài, bạn nên bổ sung collagen đúng cách để giữ làn da luôn tươi trẻ.

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp y, collagen được đánh giá là một yếu tố quan trọng trong nền tảng cấu trúc da. Thế nhưng, hệ thống collagen sẽ trở nên suy yếu theo thời gian và không tồn tại mãi trên da.

Hệ thống collagen hình thành như thế nào?

Hệ thống collagen hình thành như thế nào?
Hệ thống collagen hình thành như thế nào?

Theo chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp, cũng giống như những tế bào khác trên cơ thể, collagen có một chu trình tuần hoàn nhất định từ khi sinh ra, lớn lên và chết đi. Khi lượng collagen cũ mất đi thì lượng collagen mới lập tức hình thành.

Tuy nhiên, khi càng thêm tuổi, cơ thể con người lại bị hao hụt trung bình 1-1,5% lượng collagen. Đó chính là nguyên nhân hình thành nên các vấn đề về lão hóa da như nếp nhăn, da chùng nhão nặng, đốm đồi mồi, …

Trên thực tế, chúng ta không thể ngăn chặn quy trình này bởi vì đó là một quy luật tự nhiên. Nhưng nhờ nắm kỹ được nguyên lý này mà các chuyên gia có thể xác định được thời gian collagen bị hao hụt và can thiệp bổ sung collagen đúng cách để níu giữ làn da tươi trẻ.

Theo trang tin bác sĩ thẩm mỹ, việc tìm kiếm nguồn collagen để bổ sung cho cơ thể đã không còn quá khó khăn, tuy nhiên bổ sung collagen đúng cách như thế nào mới là điều quan trọng, chị em có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Bổ sung collagen bằng thực phẩm tự nhiên

Collagen có mặt trong nhiều loại thực phẩm hàng ngày như cá, cà chua, tỏi, các sản phẩm chế biến từ đậu tương,…Những loại trái cây có chứa Vitamin C cũng rất tốt cho cơ thể bởi vì Vitamin C là một chất thúc đẩy quá trình sản xuất collagen tự nhiên.

Sử dụng thực phẩm chức năng chứa Collagen

Sử dụng thực phẩm chức năng chứa Collagen để níu kéo tuổi thanh xuân
Sử dụng thực phẩm chức năng chứa Collagen để níu kéo tuổi thanh xuân

Ngày nay, những thực phẩm có chức năng bổ sung collagen cho cơ thể xuất hiện rất nhiều trên thị trường dưới dạng viên nang, dạng nước hoặc bột hoà tan. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để bổ sung collagen trực tiếp vào cơ thể hiệu quả và an toàn.

Những thực phẩm chức năng chứa collagen có khả năng thẩm thấu cao sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh và bảo vệ Collagen có trong cơ thể ở bộ phận da giúp căng da mặt một cách nhanh chóng và toàn diện.

Đặc biệt, tẩy da chết 2 lần 1 tuần cũng có thể giúp làn da bổ sung Collagen. Khi đó, các tế bào cũ có dịp đào thải và nhường chỗ cho tế bào mới sinh ra.

Ngoài việc bổ sung Collagen ngay từ bây giờ để níu giữ làn da tươi trẻ, chị em có thể thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp khắc phục làn da lão hóa không cần phẫu thuật đã được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chỉ với 40 phút thực hiện đã có thể mang lại cho chị em làn da tươi trẻ mịn màng, căng bóng.

Để trải nghiệm dịch vụ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …