Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Bạn có biết bác sĩ thẩm mỹ giỏi là ai?

Bạn có biết bác sĩ thẩm mỹ giỏi là ai?

Khi quyết định tân trang nhan sắc chắn hẳn ai cũng muốn bản thân được bác sĩ thẩm mỹ giỏi trực tiếp thực hiện. Vậy bạn có biết bác sĩ thẩm mỹ giỏi là ai?

Một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi được khá nhiều người nhắc đến trong lòng thẩm mỹ hiện nay là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là người đã góp phần làm đẹp và mang đến cuộc sống mới hạnh phúc hơn cho hàng nghìn khách hàng.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn làm đẹp cho đời bằng đôi bàn tay vàng

Có lẽ bác sĩ thẩm mỹ là người mang đến nhiều nụ cười nhất cho khách hàng của mình. Bởi họ chính là người mang đến sắc đẹp và thậm chí cả cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng. Do đó họ còn được gọi là những “người hùng thầm lặng”.

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là trong những người hùng thầm lặng đã gắn bó và cống hiến hơn 23 năm tuổi xuân của mình cho ngành thẩm mỹ. Trong suốt quãng thời gian đó ông đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp mang lại nụ cười hài lòng cho khách hàng.

Điều khó khăn nhất của nghề bác sĩ thẩm mỹ chính là làm vừa lòng khách hàng. Khi mà ranh giới giữa cái đẹp và quy chuẩn thẩm mỹ nó mong manh thì việc định hình giữa đẹp và xấu nó không hề rõ ràng. Bản thân bác sĩ phải rất tỉnh táo để cân bằng và làm cho ranh giới đó hiện hữu, giúp cho khách hàng vui và hài lòng với kết quả thẩm mỹ của mình. Trên thực tế bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã làm rất tốt điều khó khăn nhất này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm đẹp bác sĩ đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Được nhiều khách hàng ưu ái đặt biệt danh “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ.

“Hồ sơ vàng” của Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là giám đốc của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ông từng có thời gian được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn còn là Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội; Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc; Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Những cuộc đời được “sinh ra” lần 2 nhờ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được mệnh danh là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất hiện nay bởi ông đã góp phần thay đổi nhan sắc và cuộc đời của nhiều khách hàng.

Mai Thảo từng là cô gái tự ti vì có khuôn mặt vuông bạnh như con trai. Mặc dù đã 25 tuổi như cô vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào. Không những thế công việc cũng không mấy thuận lợi vì ngoại hình kém xinh. Thất vọng về hiện tại cô đã tìm đến bác sĩ Mai Mạnh Tuấn mong muốn thực hiện phẫu thuật gọt  cằm V – Line. Đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ Mai Thảo đã thực hiện thành công ca phẫu thuật gọt cằm V – Line. Sau một thời gian Mai thảo đã sở hữu gương mặt xinh đẹp với chiếc cằm thon gọn sang chảnh. Kể từ đấy cuộc sống của Mai Thảo thay đổi tốt đẹp hơn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Mai Thảo chỉ là một trong những trường hợp được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Chắc chắn bây giờ khi được hỏi Bạn có biết bác sĩ thẩm mỹ giỏi là ai? bản thân bạn đã có câu trả lời chính xác.

Chính vì vậy nếu bạn muốn được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được tư vấn.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …