Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Bạn biết gì về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn biết gì về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nhiều chị em phụ nữ để sở hữu bầu ngực đầy đặn và quyến rũ thu hút cánh mày râu đã tin tưởng lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi. Lý do là gì?

Nâng ngực nội soi – Giải pháp an toàn cho bầu ngực nảy nở

 

Nâng ngực nội soi – Giải pháp an toàn cho bầu ngực nảy nở
Nâng ngực nội soi – Giải pháp an toàn cho bầu ngực nảy nở

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực hiện đại và an toàn nhất hiện nay khi ứng dụng công nghệ nội soi vào trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Nếu những phương pháp nâng ngực cũ như bơm ngực bằng silicon, bơm ngực bằng chất làm đầy, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn tồn tại nhiều hạn chế như thời gian duy trì kết quả nâng ngực không lâu, để lại những biến chứng trên cơ thể thì nâng ngực nội soi đã khắc phục triệt để những hạn chế này.

Với một camera siêu nhỏ gắn ở thiết bị đầu dò, toàn bộ hình ảnh khoang ngực sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình chiếu giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết khoang ngực và thực hiện chính xác, tỉ mỉ các thao tác bóc tách khoang và đặt túi độn vào trong ngực mà không làm tổn thương mô vú.

Nâng ngực nội soi – Giải pháp hiệu quả cho vòng 1 gợi cảm

Theo chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp, nâng ngực nội soi là giải pháp cho vòng 1 gợi cảm.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể việc chọn size ngực theo sở thích nhưng cũng đảm bảo cân đối với cơ thể. Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi tại các cơ sở uy tín đều được FDA chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với người sử dụng. Với khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi nên sau khi nâng ngực nội soi bạn có thể sở hữu vòng 1 gợi cảm tự nhiên.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn cũng đảm bảo kết quả nâng ngực duy trì dài lâu,

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội?
Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và uy tín tại thủ đô. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nhận được sự ưu ái của các chuyên gia đầu ngành, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Nhờ sở hữu công nghệ nâng ngực hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” bầu ngực cho phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu đang băn khoăn một phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …