Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Bạn biết gì về bác sĩ Tuấn Yên Phụ Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Bạn biết gì về bác sĩ Tuấn Yên Phụ Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ cả nước bác sĩ Tuấn Yên Phụ Viện thẩm mỹ Hà Nội được nhiều người mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật tạo hình.

 Trong giới thẩm mỹ hiện nay có hàng nghìn tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến. Mỗi người có một thế mạnh riêng. Tuy nhiên với nguồn thông tin quá ồ ạt như hiện nay việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi để “chọn mặt gửi vàng” là điều không hề dễ dàng. Hiện nay bác sĩ Tuấn Yên Phụ là một tên tuổi đã quá quen thuộc gây dựng được niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng. Vậy bạn biết gì về bác sĩ Tuấn Yên Phụ Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Nguồn gốc “biệt hiệu” bác sĩ Tuấn Yên Phụ

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

 Là một bác sĩ thẩm mỹ vừa có tâm vừa có tài Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã từng được học tập, nghiên cứu tại nhưng ngôi trường nổi tiếng trong và ngoài nước……Không những thế ông còn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề tham gia nhiều hội thảo thẩm mỹ, cập nhậy được nhiều kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Tiêu biểu trong số đó là kỹ thuật mổ đỉnh cao, mổ cực ít chảy máu. Bác sĩ Tuấn Yên Phụ chính là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật công phu này.

Với khao khát cống hiến cho ngành thẩm mỹ mang đến cái đẹp cho cho đời bác sĩ Tuấn đã đứng ra thành lập nên Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình Nội. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển nơi đây đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điểm đến làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em Hà thành. Cũng từ đó biệt hiệu Bác sĩ Tuấn Yên Phụ cũng được ngày càng nhiều người biết đến như thương hiệu riêng dành cho vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi vừa có tâm lại vừa có tài.

Bác sĩ tuấn Yên Phụ vừa có tâm lại vừa có tài

Cho đến nay bác sĩ Tuấn Yên Phụ đã thực hiện thành công hành nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp như ý cho rất nhiều khách hàng. Bên cạnh Tài năng bác sĩ Tuấn còn thể hiện cái tâm với nghề bằng việc “từ chối” khách hàng. Có thể bạn sẽ cảm thấy lạ lùng bởi giữa rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay thì việc cạnh tranh để lôi kéo khách là việc hiển nhiên. Thậm chí họ còn dùng nhiều thủ đoạn khác nhau để giữ chân khách hàng. Tuy nhiên luôn nằm ngoài vòng xoáy đấy Bác sĩ Tuấn với Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lựa chọn giữ cho mình phương châm làm việc “thẩm mỹ  an toàn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng”.

Bác sĩ Tuấn Yên phụ luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn
Bác sĩ Tuấn Yên phụ luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn

Có rất nhiều khách hàng đến tư vấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mong muốn thực hiện một số dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng mũi S –line, nâng ngực nội soi, nhấn mí Hàn Quốc, căng da mặt nội soi…đã bị bác sĩ Mai Mạnh Tuấn từ chối và khuyên không nên thực hiện phẫu thuật bởi vì:

  • Khách hành đã sở hữu vẻ đẹp tương đối hoàn hảo chỉ cần chăm sóc làm đẹp tại nhà một thời gian sẽ đạt được vẻ đẹp như mong muốn.
  • Khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần đã rất xinh đẹp nhưng vẫn muốn tiếp tục thực hiện phẫu thuật.
  • Khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ do tâm lý nghiện làm đẹp chứ không phải do ngoại hình xấu.

Mặc dù vậy nhưng chính sự khắt khe này đã khiến bác sĩ Tuấn 14 Yên Phụ dành được yêu mến của khách hàng bởi cái tâm đối với nghề với chính khách hàng của mình. Đây là điều vô cũng đáng quý mà không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng làm được. Nếu bạn đang muốn được bác sĩ Tuấn Yên Phụ tư vấn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ Tuấn thăm khám trực tiếp.

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …