Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn mắt đẹp tự nhiên không cần “ dao kéo”

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn mắt đẹp tự nhiên không cần “ dao kéo”

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho các “ khổ chủ” sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhau.

Hiểu thế nào về mí mắt?

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm trên khuôn mặt là khác nhau, có người may mắn sở hữu đôi mắt hai mí, chiếc mũi cao thanh thoát nhưng cũng có người lại bị sụp mí bẩm sinh, mắt một mí hay mắt mí lót. Vậy chúng ta nên hiểu thế nào về mí mắt và việc hình thành mí mắt do đâu?

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn
Mí mắt do nhiều yếu tố quy định

Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên sụp xuống theo sự điều khiển của cơ quan thần kinh. Mí mắt là cơ quan để đóng mở cho đôi mắt. Mí mắt sẽ co gấp để tạo đôi mắt một mí hoặc mắt hai mí ở từng người.

Mắt một mí hay mắt hai mí được hình thành là do những nếp gấp ở mí mắt. Người có nếp  gấp mí rõ nét sẽ có đôi mắt 2 mí, còn người không có nếp gấp hoặc nếp gấn không rõ ràng thì có mắt một mí.

Vì sao lại có mắt hai mí và mắt một mí?

Theo lí giải từ các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ  thì yếu tố quy định mắt một mí hay mắt hai mí là do di truyền, chủng tộc và điều kiện sống quy định. Với một số quốc gia ở Đông Á đa số người dân có mắt một mí bởi khí hậu lạnh, hoặc ở vùng Bắc Á thì do nhiều sa mạc và cát bay. Chính vì thế lịch sử hình thành các chủng tộc này để thích nghi với khí hậu.

Người có mắt hai mí chủ yếu ở người Châu Âu và Châu Mỹ.

Dù là mắt một mí hay mắt 2 mí đều không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt nhưng lại ảnh hưởng đến quan niệm thẩm mỹ và làm đẹp. Những người mắt một mí luôn tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách với những người đối diện.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt thì việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn
Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt ở các nước Châu Á, bằng chứng là rất nhiều ngôi sao Hallyu đã tìm đến nhấn mí để cải thiện đôi mắt một mí kém xinh của mình.

Nến nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trải nghiệm quy trình nhấn mí an toàn, hiện đại.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tư vấn và thăm khám, phân tích đánh giá đặc điểm của đôi mắt và hiện trạng mí mắt, dựa theo tỉ lệ xác định cung đường mí thích hợp với nét mặt.

Đo vẽ cung bấm mí mới ở 2 bên mắt, đường mí mới tạo ra sẽ cân đều, hài hòa hơn với gương mặt.Thực hiện sát khuẩn, gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm thấy đau khi thực hiện.

Bác sĩ sẽ tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt để tạo đường mí tự nhiên nhất. Chỉ sau khoảng 20 -30 phút, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập, làm việc. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn nên kiêng ăn rau muống, thịt bò, đồ nếp để nếp mí không mưng mủ, không để lại sẹo.

Để biết thêm những thông tin về bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …