Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Bấm mí bị trợn có sao không?

Bấm mí bị trợn có sao không?

Bấm mí bị trợn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ mắt. Nó khiến cho mắt của bạn xấu hơn ban đầu khi chưa thực hiện thủ thuật, không tránh khỏi sự lo lắng, hoang mang.

Chào bác sĩ, tôi đã từng thực hiện bấm mí. Nhưng sau khi thực hiện thủ thuật mí  mắt tôi bị trợn còn xấu hơn ban đầu. Tìm hiểu tôi được biết, tôi đã bấm mí bị trợn. Hiện giờ tôi đang rất lo lắng không biết làm sao để khắc phục tình trạng này. Mong bạn bác sĩ giải đáp ( Bảo Thanh – Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Vì sao bấm mí bị trợn?

bấm mí bị trợn
Bấm mí bị trợn ảnh hưởng đến mắt

Cảm ơn bạn Thanh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới các bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để tìm hiểu và khắc phục được hiện tượng bấm mí bị trợn thì bạn phải hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng trên.

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí có sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí mắt thông qua những điểm nhấn đã cố định  dưới da mí. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được nếp mí đều đẹp, trẻ trung hơn.

Vì kỹ thuật này đơn giản nên có nhiều địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp thực hiện dịch vụ này. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn ham rẻ mà tìm đến những cơ sở bấm mí kém chất lượng thì sau nhấn mí bị nhiễm trùng, bấm mí bị trợn, bị lệch là điều khó tránh khỏi.

Nguyên nhân là do bác sĩ không xác định chính xác nếp gấp mí mới nên sau khi thực hiện tiểu phẫu mí mắt bị lệch khiến mắt bị trợn. Ban đầu sẽ gây mất thẩm mỹ và về lâu dài có thể ảnh hưởng phần nào đến chức năng của mắt.

Nếu phát hiện bấm mí bị trợn thì bạn cần phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu có thể sẽ phải tháo chỉ nhấn mí và thực hiện lại thủ thuật này. Bác sĩ tháo chỉ, để 6 tháng để mí được phục hồi và tiếp tục nhấn mí mới.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

bấm mí bị trợn
Nhấn mí đều đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong rất nhiều địa chỉ nhấn mí an toàn ở Hà Nội thì Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng nằm trong số đó. Viện có thế mạnh về dịch vụ nhấn mí mắt, các bác sĩ của Viện là lớp người đầu tiên áp dụng công nghệ nhấn mí để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng.. cách đây từ hơn 10 năm.

Trải qua quá trình hoạt động, thực hiện nhấn mí Hàn Quốc thành công cho hàng nghìn khách hàng nên trình độ, tay nghề, kỹ thuật nâng cao.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, đo vẽ xác định đường mí thích hợp nhất với cấu trúc khuôn mặt rồi sẽ thực hiện thủ thuật bằng dụng cụ chuyên dụng một cách chính xác.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ trong 20 phút, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi của bạn. Sau đó bạn sẽ bị sưng trong 2-3 ngày đầu. Đây là hiện tượng không đáng ngại có thể khắc phục bằng cách chườm đá lạnh để giảm sưng. Sau 5-7 ngày nếp mí sẽ hoàn toàn ổn định, đều đẹp.

Vừa rồi các bác sĩ thẩm mỹ đã chia sẻ về bấm mí bị trợn và cách khắc phục. Mong rằng với nhưng thông tin hữu ích này bạn sẽ bớt hoang mang, lo lắng. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ- Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …