Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hút hồn phái mạnh

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hút hồn phái mạnh

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết nhất về dịch vụ thẩm mỹ này.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thực hiện với trường hợp nào?

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thông qua điểm chích nhỏ để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi hoặc sụn mi dưới bề mặt của da.

bấm mắt 2 mí Hàn Quốc
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp long lanh

Thủ thuật không cắt rạch, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, cũng như thị giác hay các hoạt động của mắt. Nếp mí sau khi thực hiện hình thành rõ ràng và hằn sâu, đẹp tự nhiên.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc dành cho những đối tượng sau:

  • Người mắt nhỏ, mắt 1 mí
  • Người có mí mắt lót, mí nhỏ, không rõ ràng
  • Người mắt to mắt nhỏ, mí mắt không đều nhau

Ưu điểm khác biệt của kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Ngay từ khi mới xuất hiện, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc đã được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều chị em bởi có những sự khác biệt vượt trội:

Có khả năng tạo hình mắt 2 mí rất cao: Do bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi mắt bằng một loại chỉ đặc biệt tạo nên nếp mí tự nhiên,  cân xứng ở hai bên mí, mí mắt to tròn, đều đẹp mà không bị lệch hoặc không có bất cứ dấu vết nào.

Đảm bảo an toàn: Thực hiện bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật. Kỹ thuật này tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp, không hề có cảm giác nhân tạo, tránh được hiện tượng mờ hay mất nếp mí sau này. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không bóc tách nên tránh được sẹo, hạn chế tối đa tổn thương

Quy trình thực hiện nhanh chóng, kết quả đẹp lâu dài: Phương pháp này thời gian thực hiện rất nhanh chỉ trong khoảng từ 20 -30 phút nên không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn. Sự liên kết giữa da và mi mắt sẽ rất bền chặt đảm bảo kết quả ổn định, đep lâu dài.

bấm mắt 2 mí hàn quốc
Chỉ sau khoảng 20 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Quy trình bấm mắt 2 mí Hàn Quốc diễn ra  như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,không quá phức tạp và được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám, phân tích đặc điểm của mí mắt, khuôn mặt, tỉ lệ giữa các bộ phận để có thể lựa chọn đường bấm mí cho phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ và tạo cung bấm mí để đảm bảo mí mới tạo ra tự nhiên, hài hòa nhất.

 Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vị trí bấm mí để tránh gây khó chịu với khách hàng khi thực hiện.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên cân đối cho khách hàng, nhanh chóng và chính xác.

Thực hiện bấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây nên bất cứ vấn đề bất thường nào.

Nguồn: bacsithammy.info 

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …