Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Bác sĩ thẩm mỹ trả lời căng da mặt nội soi là gì?

Bác sĩ thẩm mỹ trả lời căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi đã và đang là xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp trên thế giới. Vậy bạn có biết căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da giúp cải thiện nếp nhăn, da chùng bằng việc sử dụng thiết bị nội soi và một loại chỉ đặc biệt. Công nghệ căng da mặt nội soi thắt chặt các lớp da mặt và giúp trẻ hóa da từ bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến hiện nay
Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến hiện nay

Bước vào giai đoạn da lão hóa, các hệ thống cơ nâng mô và dây chằng ở trên mặt trở nên lỏng lẻo, xuất hiện nhiều nếp nhăn chủ yếu ở các vùng trán, rãnh mũi má, cằm, cổ…Chính vì vậy phương pháp căng da mặt nội soi là giải pháp tối ưu giúp phụ nữ  gìn giữ nét đẹp thanh xuân với làn da tươi trẻ.

Để thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt da, không cắt mô nên không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Sau khi thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng có thể trở về nhà ngay trong ngày, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Những ai nên thực hiện căng da mặt nội soi?

Bên cạnh việc mong muốn bác sĩ thẩm mỹ trả lời căng da mặt nội soi là gì nhiều người vẫn phân vân không biết những ai nên thực hiện phương pháp này?

Bởi đây là phương pháp giúp trẻ hóa da, xóa nhăn nên phương pháp này rất phù hợp với những đối tượng đã bước sang độ tuổi 30 làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh mắt, má và trán. Đối tượng hình thành các nết nhăn sâu giũ mũi và miệng, má xệ, da cổ nhăn nheo và chảy xệ. Hơn nữa đường nét khuôn mặt bị chùng làm da thiếu sức sống và mất đi vẻ hồng hào.

Căng da mặt nội soi ở đâu uy tín chất lượng?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín giúp bạn lấy lại nét đẹp thanh xuân
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín giúp bạn lấy lại nét đẹp thanh xuân

Đối với những ai đã biết căng da mặt nội soi là gì thì họ lại quan tâm đến việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt nội soi ở đâu uy tín chất lượng. Hiện nay với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tân tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thủ đô. Với chất lượng dịch vụ căng da mặt nội soi đẳng cấp nơi đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy khi trải nghiệm căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn không cần lo lắng về kết quả thẩm mỹ cũng như vấn đề an toàn. Nơi đây sẽ mang lại cho bạn kết quả trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là đáp an cho câu hỏi căng da mặt nội soi là gì giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn.

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …