Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Căng da mặt nội soi / Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến giúp chị em sở hữu gương mặt trẻ trung như mong muốn. Vậy bác sĩ thẩm mỹ nói gì về phương pháp này.

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hoá da bằng thiết bị nội soi. Bác sĩ sẽ trích 1 điểm nhỏ phía trong chân tóc sau đó dùng chỉ thẩm mỹ đặc biệt và thiết bị nội soi chuyên dụng căng cân cơ chảy xệ dưới da mà không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.  Đồng thời không là mất cân đối vùng mặt.

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân
Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Hiện nay căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Thu Uyên (35 tuổi – Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện căng da mặt nội soi là quyết định đúng đắn của tôi. Bản thân tôi luôn luyến tiếc làn da mịn màng căng bóng thời thanh xuân vì muốn hồi xuân sắc đẹp tôi đã quyết tâm tìm đến phương pháp trẻ hóa da này. Không phụ sự kỳ vọng của bản thân sau khi căng da mặt tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt. Những nếp nhăn gần như biến mất hoàn toàn, trông tôi rạng rỡ hơn hẳn. Không chỉ vậy trong thời gian thực hiện hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi

Được khách hàng yêu thích thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hút khách được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng. Vậy Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả thậm mỹ tối ưu
Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả thậm mỹ tối ưu

Với kinh nghiệm gần 23 năm trong nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Tiến sĩ Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn cho biết: “Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến hiện nay. Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Căng da mặt nội soi áp dụng được cho cả nam và nữ trên 30 tuổi làn da bắt đầu xuất hiện các tình trạng lão hóa như: da nhăn nheo, chảy xệ, da khô….

Đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo, cũng không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, không gây biến dạng vùng mặt. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chị em vẫn nên thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại”.

Với những chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ chắc chắn bạn có thể yên tâm thực hiện căng da mặt nội soi để lấy lại tuổi thanh xuân. Mọi câu hỏi cần được giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …