Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Căng da mặt nội soi / Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp căng da mặt nội soi có an toàn không?

Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp căng da mặt nội soi có an toàn không?

“Năm nay tôi 39 tuổi nhưng gương mặt trông như 50 nên rất tư ti. Tôi rất muốn căng da mặt nội soi nhưng lo lắng không biết có an toàn không thưa bác sĩ”. Thanh Thanh (39 tuổi  – Hà Nội)

Cảm ơn chị Thanh Thanh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bác sĩ thẩm mỹ. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi có an toàn không là cấu hỏi được nhiều người quan tâm
Căng da mặt nội soi có an toàn không là cấu hỏi được nhiều người quan tâm

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Có tác dụng tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt. Loại bỏ các vùng da chảy xệ đem lại sự tươi trẻ và săn chắc cho làn da. Do vậy, hiện nay phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Theo các chuyên gia căng da mặt nội soi là công nghệ căng da tiên tiến giúp không cần phẫu thuật, không gây mất cân đối vùng mặt Tuy nhiên căng da mặt nội soi có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ như: bác sĩ thẩm mỹ, quy trình dịch vụ căng da mặt, trang thiết bị hiện đại…

Căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các ca căng da mặt nội soi đều được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám thực hiện. Căng da căng da mặt nội soi đều được tiến hành trong phòng mổ đạt chuẩn vô trùng theo quy trình Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Đây là khâu quan trọng đầu tiên, giúp bác sĩ có thể đánh giá vị trí, kích thước cần căng da để có những thao tác phù hợp, chính xác nhất. Mang đến cho bạn da mặt căng mịn và đẹp tự nhiên.

 Bước 2: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe

Sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò đảm bảo cho quá trình phẫu thuật không bị nhiễm trùng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất.

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi căng da mặt, và làm các xét nghiệm cần thiết.

Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu… trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật căng da mặt

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Chăm sóc sau căng da mặt

  • Giữ vệ sinh vùng căng da mặt
  • Nên uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
  • Sau thời gian đầu phẫu thuật, bạn nên tránh ánh nắng mặt trời.
  • Tránh gội đầu hay sấy tóc quá nóng sau 7 ngày phẫu thuật.

Do đó lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội chị em sẽ không cần lo lắng.

Do đó, lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chị em sẽ không cần lo lắng. Sau khi được bác sĩ thẩm mỹ giải đáp căng da mặt nội soi có an toàn không? Chị em đã có thể yên tâm tân trang nhan sắc. Để chắc chắn hơn về tình trạng da mặt của mình chị em nên sắp xếp thời gian đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Nên xem thêm

Những điều cần biết khi muốn thực hiện căng da mặt nội soi

1shares 1 0 0 0 0Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà …