Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Trong vô số địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi, đều khẳng định rằng có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khiến bạn như lạc vào ma trận, không khỏi băn khoăn bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Vai trò của bác sĩ phẫu thuật nâng mũi?

Bác sĩ thẩm mỹ là người khám và tư vấn dáng mũi. Cung cấp những kiến thức về dịch vụ để khách hàng hiểu rõ hơn. Đồng thời cũng là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì thế bác sĩ quyết định 70 % mức độ thành công của một ca nâng mũi.

bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở hà nội
Bác sĩ sẽ quyết định mức độ thành công của 70% ca phẫu thuật

Nếu bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường thì sẽ cho bạn kết quả hoàn hảo.

Khi quyết định nâng mũi thì điều quan trọng là bạn cần tìm đến bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao để đảm bảo quy trình an toàn, dáng mũi đẹp không góc chết.

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Rất khó có thể khẳng định chắc chắn rằng vị bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội bởi mỗi người đều có một thế mạng ưu điểm riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các để nhận biết và lựa chọn một bác sĩ giỏi để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo nguồn tin trên internet từ các diễn đàn, group làm đẹp để hỏi review của những khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi và có thể lọc ra 3-5 vị bác sĩ được đánh giá tốt nhất.

Tiếp theo là bạn hãy tìm hiểu thông tin về bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội bằng cách tra thông tin. Bác sĩ giỏi là những người đã được công nhận và có giấy phép hành nghề, được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ. Đặc biệt là đã có kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi trước đó.

Không chỉ dựa vào tay nghề, chuyên môn mà một bác sĩ giỏi còn phải tận tâm và tư vấn nhiệt tình, am hiểu tâm lí khách hàng để giúp họ có niềm tin khi quyết định làm đẹp và thay đổi diện mạo.

Nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được rất nhiều chị em tìm đến. Bác sĩ Tuấn là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ. Ông đã được đào tạo tại một số quốc gia có danh tiếng Y khoa tại Châu Âu và Hàn Quốc.Ông đã là tác giả của hơn 20 công trình nghiên cứu về thẩm mỹ làm đẹp trong sự nghiệp của mình.

bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở hà nội
Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật thành thục, khéo léo với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên nhất.

  • Bác sĩ Tuấn sẽ khám và tư vấn xác định độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi, độ tương quan giữa tỉ lệ kích thước mũi và cấu trúc khuôn mặt để tư vấn phương pháp nâng mũi Pureform phù hợp và an toàn nhất.
  • Thiết kế trước mổ: Tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi hài hòa với khuôn mặt và kiểm tra sức khỏe trước khi mổ, xét nghiệm, thử phản ứng thuốc và theo dõi thân nhiệt, nhịp tim để quá trình phẫu thuật an toàn.
  • Sau đó tiến hành gây tê vùng mổ và lấy chất liệu theo kích thước, tỉ lệ đã định sẵn phù hợp với tạo hình đầu mũi. Rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi.
  • Sụn Pureform được làm 100% ePTFE mềm, loại sự này tự nhiên gần như sụn tự thân, dáng mũi mềm mại, độ cong hài hòa.
  • Cuối cùng thực hiện đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi. Bạn về nhà tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để mũi sớm phục hồi, ổn định.

Trên đây là những lí giải về bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn chính xác cho mình. Để được hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …