Trang chủ / Tin thẩm mỹ / 5 ngôi đền chùa cầu duyên nổi tiếng trong Tết 2018

5 ngôi đền chùa cầu duyên nổi tiếng trong Tết 2018

Tiếng lành đồn xa nên những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng được dân gian truyền miệng đã rất nhiều bạn trẻ tìm đến cầu duyên Tết 2018.

Chùa Hà, Hà Nội

Theo Tin thẩm mỹ, không biết từ bao giờ, chùa Hà (phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội) đã trở thành “miếu nguyệt lão” của các bạn trẻ, nhất là những người lỡ “long đong” đường tình duyên. Mặc dù không phải là nơi thờ Nguyệt Lão nhưng từ lâu chùa Hà đã được truyền tụng là nơi rất linh thiêng trong việc cầu duyên. Tin vào sự linh nghiệm của ngôi chùa này vào ngày rằm, mồng một hay lễ tết rất nhiều các bạn trẻ đã đến đây để dâng hương, xin quẻ cầu duyên.

Chùa Duyên Ninh, Ninh Bình

Chùa Duyên Ninh tọa lạc ở thôn Chi Phong xã Trường Yên, Ninh Bình. Chùa được xây dựng dưới thời vua Đinh Tiên Hoàng. Dân gian thường gọi chùa này là chùa Thủ. Nơi đây được rất nhiều người truyền miệng linh thiêng trong việc cầu duyên và cầu tự hiếm muộn con cái.

Đền Chử Đồng Tử

Nằm bên bờ sông Hồng hiền hòa, đền Chử Đổng Tử (Khoái Châu, Hưng Yên) gắn liền với mối tình giữa nàng công chúa Tiên Dung lá ngọc cành vàng với chàng trai nghèo khó nhưng rất mực hiếu thảo Chử Đồng Tử.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Bên kia đền là bãi Tự Nhiên – nơi đã diễn ra cuộc gặp gỡ và nảy sinh mối tình nên thơ, diễm lệ giữa chàng trai đánh cá nghèo không mảnh khố che thân với nàng công chúa Tiên Dung lá ngọc cành vàng vừa tuổi mới đôi mươi.

Chử Đồng Tử và Tiên Dung công chúa đã bay về trời nhưng tình yêu của họ vẫn còn mãi với thời gian. Chính vì mối tình nên thơ diễm lệ đấy nhiều bạn trẻ đã đến đây để cầu tình yêu chân chính.

Am Mỵ Châu

Am Mỵ Nương nằm trong chùa Cổ Loa (Hà Nội), thuộc địa phận xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Câu chuyện về tình yêu thủy chung, son sắt của Mỵ Nương và Trọng Thủy khiến nhiều người cảm động. Vì thế, họ tin rằng đến đây cầu duyên sẽ mang lại duyên lành và gia đình hạnh phúc. Theo đó hàng năm, cứ dịp Tết đến xuân về hàng ngàn người lại về đây để cầu duyên cho năm mới, cho gia đình bình an, hạnh phúc.

Đền Bắc Lệ, Lạng Sơn

Đền Bắc Lệ Lạng Sơn thuộc xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Đây là đền thờ Mẫu điển hình ở nước ta. Người dân nơi vùng quê này luôn tin đền Bắc Lệ là ngôi đền cầu duyên thiêng nhất tại xứ Lạng.

Trên đây là 5 ngôi đền chùa cầu duyên nổi tiếng trong Tết 2018 được trang tin Bác sĩ thẩm mỹ tổng hợp. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. 

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …