Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / 5 cách nâng mũi tự nhiên mang lại hiệu quả bất ngờ

5 cách nâng mũi tự nhiên mang lại hiệu quả bất ngờ

5 cách nâng mũi tự nhiên sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa hơn với các đường nét trên khuôn mặt mà không cần dao kéo.

Trang điểm

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ, Đây được xem là cách đơn giản nhất giúp bạn có chiếc mũi cao thanh tú mà không mất quá nhiều thời gian. Muốn thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị phấn highlight và một chút khéo tay:

  • Sau khi đã hoàn tất bước thoa kem nền và dặm kem lót, bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt, giúp chiếc mũi được nâng cao tự nhiên.
  • Sử dụng highlight sậm màu đánh dọc 2 bên sống mũi và từ từ phủ xuống phần cánh mũi.
  • Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo hình chữ T từ trán đến sống mũi.
  • Hoàn tất bằng việc dặm thêm phấn phủ để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Tập các bài tập dành cho mũi

Hiện nay có khá nhiều bài tập nhỏ mà bạn có thể áp dụng để nâng cao và giúp thu gọn đầu mũi. Tuy nhiên, phải kiên trì tập luyện đều đặn thì mới chắc chắn phát huy hiệu quả cao:

Ấn tay mạnh 2 bên cánh mũi: Với phương pháp này, trước tiên bạn dùng 2 ngón tay trỏ đặt cân đối vào 2 bên cánh mũi. Tác dụng lực như nhau lên đều 2 bên cánh mũi và giúp sống mũi được nâng cao hơn. Động tác nên thực hiện hàng ngày, mỗi lần từ 2 – 5 phút.

Phẫu thuật nâng mũi S –Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu dáng mũi cao sang nhanh chóng. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Đẩy mũi: Phương pháp này sẽ giúp chóp mũi được nâng cao. Bạn đặt tay vào phần chóp mũi, thực hiện đẩy chóp mũi lên và nhẹ nhàng hạ xuống. Với phương pháp này, bạn nên thực hiện hàng ngày, mỗi ngày từ 15 – 20 lần.

Nâng mũi bằng dụng cụ chỉnh hình

Đây là phương pháp đơn giản được thực hiện khá nhiều hiện nay. Với phương pháp này, các cụ dùng để chỉnh hình mũi sẽ kẹp tạo hình dáng mũi, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao. Tuy nhiên, khi dùng kẹp mũi, bạn chỉ nên thực hiện khoảng 30 phút mỗi ngày chứ không để lâu hơn bởi những dụng cụ này rất dễ gây tổn thương, làm mũi nghiêng vẹo.

Nâng mũi bằng bột mỳ

Chuẩn bị: bột mì và keo dính. Thêm một chút chất tạo màu da và nhào thành khối. Lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi, vuốt cho phẳng.

Lấy hỗn hợp bột mì và keo dính vào da, hòa thêm một ít nguyên liệu tạo màu có màu gần với màu da nhất. Sau đó trang điểm để che đi phần nguyên liệu vừa đắp và cuối cùng chiêm ngưỡng sự kết quả.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng thìa

Với phương pháp này bạn cần chuẩn bị hai chiếc thìa inox sạch và ngâm trong nước nóng cho đến khi thìa có độ nóng vừa phải. Tiếp đó áp hai chiếc thìa nóng vào sát cạnh chân mũi và vuốt nhẹ từ cánh mũi lên đến vùng đỉnh mũi cho đến khi thìa còn ấm.

Trên đây là 5 cách nâng mũi tự nhiên mang lại hiệu quả bất ngờ bạn có thể áp dụng để sở hữu dáng mũi cao như ý nhanh chóng.

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …